Melia Spa
  • 09 62 62 89 86
  • Dịch vụ: Massage - Spa - Salon
  • Địa chỉ: Số 5 Tuệ Tĩnh - Bùi Thị Xuân
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Melia Spa

"Melia Spa, Giảm béo bấm huyệt lưu thông khí huyết, giảm béo bằng Laze LIPO, Tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên SINGAPORE, Triệt lông NewIPL, Chăm sóc cô Dâu - chú Rể mùa cưới, Chăm sóc da từ A->Z với mỹ phẩm Nu-Skin, Trẻ hoá da mặt bằng máy Oxyzet, Điều trị mụn bằng máy ánh sáng, Đặc trị nám tàn nhang, Massage thư giãn toàn thân, Chăm sóc và dưỡng thể, Dịch vụ spa trọng gói, Spa tại nhà"

Sản phẩm an toàn:

Sản phẩm tại Melia Spa được chiết xuất hoàn toàn tự thiên nhiên, các loại đông trùng hạ thảo quý hiếm. Melia Spa cũng tự hào cho mắt sản phẩm dành riêng cho Tắm trắng thảo dược thiên nhiên SINGAPORE, giảm cân và các dịch vụ siêu “hot” khác như nâng ngực không phẫu thuật, làm trắng da, trị mụn…. mang thương hiệu của chính mình. Làm đẹp An toàn và Hiệu quả là vấn đề hàng đầu chúng tôi đặt ra cho sản phẩm này. Kết hợp với các dòng mỹ phẩm cao cấp được nhập chính hãng có xuất xứ rõ ràng: Bellewave, Dermalogica, Babor... Tuyệt đối không dùng hàng nhái, hàng giả như 1 số spa hiện nay trên thị trường.

Trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ spa: Hiệu quả, An toàn và Nhanh chóng.

Phương châm của Melia Spa: "Hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng về hiệu quả trị liệu, giảm thiểu tối đa về thời gian và chi phí thấp".

MELIA SPA - Nơi ước mơ làm đẹp của bạn thành sự thật!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Siêu thị