Công ty cổ phần thương mại Hải Tường

Công ty cổ phần thương mại Hải Tường

1. THÔNG TIN CHUNG


Tên công ty                  : Công ty CP Thương mại Hải Tường
Loại hình kinh doanh    : Nhập khẩu, kinh doanh và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm
Loại hình sở hữu          : Công ty cổ phần
Trụ sở                         : Số 26 – 28 X1, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Văn phòng                  : A8– Khu 252 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Vốn đăng ký               : US$300.000 – US$500.000
Sản phẩm                   : Bút ký, Bút bi, Bút chì, Tẩy, Họa phẩm, Dập ghim, Đạn ghim, Cặp file…
Nhãn hiệu                   : Pentel, Kanex, Koh – I – noor, Shuter,...
Số lượng nhân viên      : 30 – 50 nhân viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn
Hệ thống phân phối     : Hơn 500 nhà phân phối/ đại lý/ nhà bán buôn và bán lẻ trên 60 tỉnh thành của Việt Nam.
Tổng doanh số năm     : US$2.000.000 – US$3.000.000


2. THÔNG TIN CHI TIẾT
Khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Văn phòng phẩm từ cuối những năm 90, trải qua các quá trình chuyển đổi, xây dựng và phát triển, tới năm 2006, Công ty Cổ phần Thương mại Hải Tường chính thức được thành lập. Từ đó cho đến nay, Hải Tường đã và đang từng bước khẳng định là một trong những công ty cung cấp Văn phòng phẩm chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam.

Có thể nhận định rằng, thị trường Văn phòng phẩm hiện nay là một thị trường đầy tiềm năng với nhu cầu đa dạng và sức tiêu thụ lớn, tuy nhiên, đồng nghĩa với thuận lợi đó là sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Không chỉ xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu, từ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, các sản phẩm sản xuất trong nước cho đến các sản phẩm bình dân Trung Quốc, mà mẫu mã, chủng loại, chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng phong phú, đa dạng; vì thế việc xác định một hướng đi đúng đắn, xác lập được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường và chiếm được sự tin yêu của Khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Đứng trước những cơ hội và thách thức đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm, Ban Lãnh đạo Hải Tường đã nhận định, để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng, nhất định phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Luôn tuân theo tôn chỉ “chất lượng hàng hóa tạo nên sự khác biệt”, Công ty đã tìm kiếm, nhập khẩu, kinh doanh và phân phối độc quyền sản phẩm của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như: PENTEL (Nhật Bản), KANEX (Ấn Độ), KOH - I - NOOR (Tiệp Khắc) và SHUTER (Trung Quốc). Được sản xuất tại các quốc gia dẫn đầu thế giới về khoa học và công nghệ, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất kỹ lưỡng trên những dây chuyền hiện đại, có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế với những tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Khởi đầu với những sản phẩm quen thuộc, Hải Tường ngày càng mở rộng danh mục sản phẩm và hiện tại, Công ty đang cung cấp rất nhiều mặt hàng Văn phòng phẩm chất lượng, luôn hướng tới việc đáp ứng những nhu cầu đa dạng của đối tượng khách hàng mục tiêu là những người tiêu dùng có mức thu nhập khá.

Cùng với chất lượng và thương hiệu toàn cầu của từng sản phẩm, Hải Tường luôn tâm niệm rằng, giá trị mà Công ty tạo ra cho Khách hàng không đơn thuần chỉ ở giá trị sản phẩm, mà còn ở những giá trị, dịch vụ đi kèm mà Khách hàng nhận được khi đến với Hải Tường. Đó là sự thuận lợi, ưu đãi của dịch vụ trước và sau bán hàng; là thái độ phục vụ ân cần, niềm nở của toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty; là khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của Khách hàng và là hình ảnh và văn hóa mà mỗi con người Hải Tường đang cùng nhau xây dựng và phát triển.

Với nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng và giàu kinh nghiệm, đến nay Hải Tường đã từng bước hoàn thiện kênh phân phối hiện đại và hiệu quả bao gồm 500 nhà phân phối/ đại lý/ người bán buôn và bán lẻ rộng khắp trên 60 tỉnh thành của Việt Nam, ngày càng được đánh giá cao tại thị trường trong nước và đang có những bước phát triển đáng kể. Không dừng lại tại đây, trong tương lai, Hải Tường cam kết sẽ tiếp tục mang lại cho Khách hàng ngày càng nhiều các sản phẩm chất lượng cao, tăng cường tính linh hoạt, tối ưu hóa chức năng hệ thống, nâng cao hoạt động, ngày càng hiệu quả và chuyên nghiệp; tiến đến là Công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp và phân phối các sản phẩm Văn phòng phẩm chất lượng cao.

Hãy đến với Hải Tường để cảm nhận Chất lượng, Giá trị và Niềm tin mà Chúng tôi mang lại.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm thương mại