Nhà hàng 1946 - Mai Anh Tuấn
  • 0909 661 946
  • Dịch vụ: Nhà hàng
  • Địa chỉ: Biệt thự số 50 phố Mai Anh Tuấn - bờ hồ Hoàng Cầu
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Nhà hàng 1946 - Mai Anh Tuấn

Đọc cái tên quán vừa lạ lẫm, vừa ngồ ngộ khiến nhiều người không khỏi tò mò. Người thì cho rằng có lẽ 1946 là tuổi của chủ quán. Cũng có người đoán già đoán non là quán đã có lịch sử từ năm 1946?

Cái tên 1946 ra đời do ngẫu hứng nhưng lại phản ánh đầy đủ ý tưởng và trách nhiệm của chủ quán không chỉ đối với bề dày lịch sử, mà còn là thái độ trân trọng đối với nét văn hóa ẩm thực vốn gắn liền với đất Kẻ Chợ, Kinh Kỳ, Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến.

1946, vì thế, vừa quen vừa lạ với mọi người. Quen vì bạn sẽ tìm thấy đâu đó trong không gian giản dị và ấm cúng của 1946 những hương vị gần gũi mà bà và mẹ vẫn thường nấu cho cả nhà mỗi khi đoàn tụ. Lạ vì mỗi món ăn dù tên gọi có giống như ở nhà hàng khác nhưng hương vị của 1946 lại mộc mạc, độc Đáo khiến bạn nếu đã thử một lần sẽ còn nhớ mãi.

Dưới góc độ văn hóa ẩm thực, bạn hãy tự khám phá và cảm nhận 1946 theo cách riêng của mình.

Món ăn đặc trưng: Bánh cuốn Thanh Trì, Chả Rươi, Rau cải mèo xào nấm, Chim nghệ chiên, Bánh tráng thịt heo, Lợn mường các món, Cá chìa vôi và các món cá biển độc đáo, Lẩu cua bỗng rượu, Canh cua mùng tơi, Lẩu sườn om sấu và dọc mùng... tất cả đều được chế biến mộc mạc thấm đượm hồn quê Việt nam.

Không gian đặc trưng: Biệt thự kiến trúc Pháp bên hồ, sân vườn dưới tán cây, không gian đậm nét văn hóa đầu thế kỷ 20, bộ sưu tập ảnh cổ thời kỳ từ 1882 đến 1945, chỗ ngồi thoải mái với bàn bệt và đệm, phòng riêng ấm cúng nhìn ra hồ, âm nhạc độc đáo với giai điệu quê hương.

 Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi