Phòng khám đa khoa Toàn Khánh

Phòng khám đa khoa Toàn Khánh

Đến với PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TOÀN KHÁNH Quí khách sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời của bác sĩ chuyên khoa, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ân cần tận tụy. các bác sĩ sẽ chẩn đoán và điều trị chính xác, với độ hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất. Quí khách sẽ được lắng nghe chia sẻ, và giải quyết những lo lắng của mình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TOÀN KHÁNH là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn.

Với sự hợp tác của các nha bác sĩ chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc tại các Bệnh Viện Răng Hàm Mặt, Bệnh Viện Bạch Mai, Việt Đức, Saint Paul, 103, ….., PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TOÀN KHÁNH sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng hiệu quả cao trong việc điều trị của bạn.

Điểm mạnh của chúng tôi:
Tầm soát và điều trị các bệnh thông thường, hướng dẫn khám chuyên khoa các bệnh: Cao huyết áp, thiếu máu cơ tim cục bộ, rối loạn chuyển hóa lipid máu, lao phổi, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, đái tháo đường, loãng xương, bướu cổ, bệnh thận tiềm ẩn, suy thận, viêm loét dạ dày – tá tràng, xơ gan, viêm gan,…
Chăm sóc, tham vấn các vấn đề sức khỏe thông thường cho bản thân và các thành viên trong gia đình bằng bệnh án Y học gia đình, Bệnh án điện tử online.
Khám và hướng dẫn làm các xét nghiệm
Xét nghiệm máu, nước tiểu, viêm gan vi rút B, C...
Siêu âm X quang tim phổi, đo ECG, CT scan bụng, ngực, sọ não...
Đo mật độ xương, xạ hình xương, thận, tuyến giáp với máy SPECT
Kiểm tra sức khỏe định kỳ hằng năm cho cá nhân, đoàn thể, công ty, các thành viên trong gia đình.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế