Golden Lake Hotel

Golden Lake Hotel

Golden Lake Hotel xin chân thành cảm cơn quý khách hàng trên toàn quốc đã và đang tín nhiệm hợp tác với chúng tôi trong suốt 2 năm qua.
Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khách sạn lâu năm, với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ – Trung tâm thủ đô Hà Nội, nơi lưu trú lý tưởng cho du khách toàn quốc và du khách Quốc tế đến thăm quan và làm việc tại Hà Nội.

Đến với Golden Lake Hotel quý khách sẽ được tận hưởng những giây phút bình yên thơ mộng bên bờ hồ Hoàn Kiếm. Vớị trí giao thông thuận lợi, gần Hồ Hoàn Kiếm, múa rối nước Thăng Long, Lăng Bác Hồ, Văn Miếu Quốc Tử Gíam…, văn phòng chính phủ, các cơ quan đại sứ, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm Gỉang Võ, Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30 phút đi xe oto, thuận tiện cho việc đi lại.

Khách sạn có 35 phòng (tất cả các phòng đều có cửa sổ) với nội thất sang trọng, hài hòa không gian yên tĩnh thoáng mát,mặt tiền thoáng rộng, rất phù hợp với khách công vụ và khách đoàn du lịch.

Với mục tiêu phương châm hoạt động “Tất cả vì sự hài lòng của quý khách” Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, nhiệt tình chúng tôi tin tưởng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý công ty!

GOLDEN LAKE HOTEL

15 Hang Hanh, Hoan Kiem, Ha Noi, Viet Nam

Phone: +84 4 38289737 - 39381181

Fax: +84 4 39381130

Website:www.goldenlakehotel.com
Email:sales@goldenlakehotel.com.vn or info@goldenlakehotel.com.vn



Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế