Cơm chay Sen Vàng

Cơm chay Sen Vàng

 

   Ngày nay thói quen ăn chay đã dần trở nên phổ biến đối với tất cả mọi người. Ăn chay không còn giới hạn trong khái niệm tâm linh mà còn hiện diện trong các bữa ăn gia đình, trong các cuộc gặp mặt bạn bè, tiệc chiêu đãi thực khách sang trọng của giới doanh nhân…, người ta ăn chay vì sức khỏe và vì môi trường sống.

   Đến với CƠM CHAY SEN VÀNG bạn sẽ có dịp thưởng thức gần 200 món chay truyền thống mang hương vị ba miền Bắc-Trung-Nam và các món chay chọn lọc từ các nước Ấn độ, Nhật Bản, Hàn Quốc …được chế biến từ bàn tay tài hoa của đầu bếp, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và độ thanh khiết từ nguyên liệu thiên nhiên. Mỗi món ăn đều có một cách trình bày riêng… Bạn sẽ không cảm thấy nhạt nhẽo và nhàm chán khi thưởng thức các món chay tại SEN VÀNG.

    Ăn chay là một phương tiện cần thiết cho việc thanh lọc thân và tâm; chẳng những giúp cho sức khỏe bạn được tốt hơn, ngăn ngừa và chữa trị được bệnh tật mà còn hỗ trợ cho đời sống tâm linh hướng thiện, thăng hoa...Vì vậy, bạn hãy dành một phần cuộc sống cho những bữa ăn chay tại NHÀ HÀNG CƠM CHAY SEN VÀNG.

Bên cạnh những món ăn phong phú, NHÀ HÀNG CƠM CHAY SEN VÀNG còn có rất nhiều loại nước uống, nước ép, sinh tố và trái cây tươi ngon.

Một địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu thích sự thuần khiết, thanh tịnh và ấm cúng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: NHÀ HÀNG CƠM CHAY SEN VÀNG

Địa chỉ: Số 12 ngõ 71 Linh Lang - Cống Vị - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 0437.60.62.61
Facebook: http://www.facebook.com/pages/C%C6%A...04778649635596

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Du lịch