Trung tâm Gia sư Tài Chính
  • 04 37 525 514
  • Dịch vụ: Gia sư
  • Địa chỉ: Số nhà 5A5 Khu tập thể đại học Mỏ Địa Chất - Đông Ngạc
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Trung tâm Gia sư Tài Chính

        Trung tâm gia sư Tài chính là một nhánh PHI LỢI NHUẬN của công ty cổ phần LEF - Trung tâm Tiếng Anh được sáng lập bởi Giám đốc Lê Thanh Tùng - người được tuyển thẳng vào Đại học sư phạm Hà Nội, từng nhận được học bổng toàn phần của Đại học Standford (một trong 5 trường Đại học danh giá nhất thế giới)
       Đi ngược lại với nhiều trung tâm Gia sư lấy phí cao hay thậm chí là lừa đảo để chỉ để đạt được mục tiêu lợi nhuận hiện đang xuất hiện ồ ạt trên thị trường, Trung tâm gia sư Tài Chính tồn tại không vì mục tiêu lợi nhuận, không thu phí nhận lớp gia sư của sinh viên. Với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng những giá trị văn hóa tuyệt vời như LEF đã tạo được, TTGS tồn tại để giúp đỡ:
- Một bộ phận lớn những sinh viên học giỏi có thể dùng kiến thức của mình giúp đỡ các em học sinh và có một mức thu nhập tương đối ổn định, góp phần giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.
- Các phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào TTGS mà tìm được những gia sư phù hợp giúp cho con em mình tiến bộ hơn trên con đường học tập.

Chúng tôi cam kết đưa đến đội ngũ gia sư 100% là sinh viên trường Học viện tài chính với những thành tích nổi bật, đã qua sự tuyển chọn gia sư chặt chẽ của trung tâm. Với uy tín – trách nhiệm của mình, chúng tôi sẽ không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả và sự tiến bộ rõ rệt trong học tập mà còn đem lại cả những giá trị về văn hóa đạo đức của bản thân mỗi người khi lựa chọn và tin tưởng vào Trung tâm gia sư tài chính.

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo và liên hệ:
Trung tâm gia sư Tài Chính
Địa chỉ: Số nhà 5A5, khu tập thể Đại học Mỏ Địa Chất, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội ( Cách trường học viện Tài Chính 200m).
Hotline: 04.37.525.514

Di động: 0905.633.397 (Mr.Quân).

website: http://giasutaichinh.com/
email: giasutaichinh.com@gmail.com

Thời gian làm việc:
-Buổi sáng: 8h-11h.
-Buổi chiều: 14h-17h. (nghỉ ngày lễ và chủ nhật).

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Siêu thị