Trung tâm phân phối sơn chính hãng T & T

Trung tâm phân phối sơn chính hãng T & T

Để có thể cung cấp cho khách hàng của mình những giải pháp tốt nhất, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ nhân sự cao cấp, được đào tạo một cách chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn phối màu sơn, lựa chọn màu sắc phù hợp cho ngôi nhà và tư vấn ,trực tiếp thi công công trình nhà ở.... Đội ngũ của T & T cũng thấu hiểu sâu sắc nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty, qua đó luôn nỗ lực nghiên cứu trong việc tìm ra những cách thức tốt nhất giúp đem lại giá trị cho ngôi nhà thân yêu của quý khách hàng.

T & T muốn trở thành đối tác tin cậy cung cấp sơn bả cho các đại lý và các chủ thầu xây dựng trên toàn quốc.
Sứ mệnh, và cũng là mục đích hoạt động của T&T là trở thành nhà phân phối và thi công hoàn thiện công trình hùng mạnh trên toàn quốc, giúp cho khách hàng khẳng định được giá trị cốt lõi của công việc đang làm nhằm mang lại vẻ đẹp kiến trúc Việt Nam
Những giá trị được chia sẻ trong tập thể của T & T là: Uy tín,chất lượng,hiệu quả và kinh tế và kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ với tất cả các công trình.
Với sự phát triển, cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế, Uy tín sẽ là yếu tố không thể thiếu để khẳng định vị trí của bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức nào muốn tồn tại và hoạt động tốt trong nền kinh tế thị trường.
Đối tác của chúng tôi là những công ty hoạt động trên các lĩnh vực có liên quan đến xây dựng,những tổ chức hay khách hàng cá nhân có nhu cầu về sơn bả.

Thứ nhất, T & T cam kết sẽ trở thành một công ty phân phối sơn và dịch vụ hoàn thiện hàng đầu Việt Nam.
Thứ hai, T & T cam kết sẽ làm phát triển mạnh mẽ các nhãn hiệu sơn mà T & T đang phân phối
Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: Tạo nên những giá trị cho khách hàng cũng giống như xây dựng thương hiệu cho chính mình, và thành công của khách hàng chính là thành công của T & T.
Nhân viên là người quan trọng nhất tạo lên sự thành công của T & T

dành cho khách hàng mức chiết khấu cao, lợi nhuận tốt, sản phẩm nhập từ nhà sản xuất, mẫu mã, chủng loại đa dạng, phong phú, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng tối ưu và luôn chuyên nghiệp... ”Chắc chắn khách hàng khó tính, kỹ tính nhất cũng sẽ hoàn toàn hài lòng khi làm đối tác, hoặc sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp!
Chúng tôi – Đại lý sơn chính hãng T & T sẽ bằng mọi nỗ lực để trở thành công ty hàng đầu về phân phối, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm về sơn Dulux, Jotun, USA, Nippon, Mykolor ....với mức chiết khấu cao cho quý đối tác, nhưng vẫn giữ chữ tín với đối tác, quý đối tác chắc chẵn sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi kinh doanh, sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Đội ngũ thợ chuyên lăn sơn bả, đóng trần vách thạch cao luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ ngôi nhà của bạn.
Sản phẩm và các hoạt động công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu : " Tất cả vì quyền lợi,lợi ích khách hàng".
Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên thi công sơn bả chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ đáp làm hài lòng quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu kinh doanh ,sử dụng để sơn nhà các sản phẩm sơn xin vui lòng liên hệ!


HỆ THỐNG SHOWROOM BÁN HÀNG CỦA T & T


Showroom 1 : Số 28 - 30 Phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội ( Ngõ 829 Ngô Gia Tự vào 150m,đối diện Công An Phường Thượng Thanh)
ĐT: 04. 85 86 6699 / 0982 74 8688
Showroom 2 : Số 3/43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3 8586 3355 / 0984 52 3366

Showroom 3: Số 23/2 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Mobile: 093 63 19019 / 0973 117 678
Email: sonnuocchinhhang@gmail.com
Website: www.sonnuocchinhhang.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật