Phở cuốn Vinh Phong

Phở cuốn Vinh Phong

Kính gửi: Quý Khách hàng gần xa , thân thiết của nhà hàng,
Trước tiên, Nhà hàng vinh phong xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã đến ủng hộ chúng tôi đồng thời cũng xin chúc mừng sự thành đạt của Quý Khách trong công việc và cuộc sống.

Nhà hàng vinh phong đã hoạt động được hơn 10 năm,với vị trí nằm ngay giữa ngã tư nguyễn khắc hiếu và ngũ xã. huyên tổ chức các tiệc Liên hoan - Sinh nhật - Cưới hỏi. Bao gồm những món ăn gia truyền của làng nghề ngũ xã , đặc biệt là món phở cuốn nổi tiếng lâu năm.mà hầu như không ai không biết tới.bên cạnh đó nhà hàng chúng tôi còn có nhiều món ăn làm hài lòng quý khách hàng như phở chiên phồng ,phở chiên trứng ,chả ngan nướng,nầm dê chiên và các món lẩu .....Mong rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Mục tiêu và phương châm hàng đầu của chúng tôi là luôn tạo sự hài lòng, cảm giác thoải mái, thư giãn cho Khách hàng do vậy mà chúng tôi đã không ngừng đổi mới về cung cách phục vụ, cũng như về chất lượng các món ăn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách.

Với nhiều vị trí cho các bạn lựa chọn, trong nhà hoặc bên ngoài, hay trong phòng thoáng mát hữu tình tạo nên một không khí thân thiện và ấm cúng như tại gia đình mình

Với diện tích gồm 5 phòng ăn rộng 40m2.sức chứa mỗi phòng lên tới trên 60 người,có điều hòa, wife,có chỗ để xe . các bạn sẽ được thoải mái ngồi nghỉ ngơi ăn uống tại nhà hàng chúng tôi

Hãy để chúng tôi phục vụ bữa ăn cho bạn và gia đình bạn,với kinh nghiêm lâu năm ,truyền thống hi vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị.

Mội chi tiết xin liên hệ :Nhà hàng vinh phong
40 Ngũ xã- Trúc bạch
http://www.phocuonvinhphong.com.vn
Email:phocuonvinhphong@yahoo.com.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet