Phở trộn phố Lãn Ông

Phở trộn phố Lãn Ông

Chỉ dẫn: Đoạn mấy phố trên này hơi khó tìm, nên bạn nhớ chú ý nhé, cứ đi cùng chiều đường Phùng Hưng, qua ngã tư cửa Đông, đến ngã tư tiếp theo là Hàng Vải rẽ vào đi thẳng sẽ đến phố Lãn Ông. Lối vào quán hơi nhỏ, nhưng buổi tối chỉ cần đến phố Lãn Ông thấy chỗ nào đông đông các bàn ăn vỉa hè là đúng quán.

Giá cả :

Nộm bắp cải trộn gà 20.000 đồng/bát.

Bát to hơn thì 50.000 đồng/bát, đủ cho 2, 3 người ăn.

Phở trộn gà, miến trộn, chan 35.000 đồng/ bát.

Cánh gà 15. 000 đồng/chiếc

Đồ ăn ngon, menu phong phú. Quán đông, buổi tối các bàn ăn được đặt sang vỉa hè nhiều nhà hàng xóm nên các bạn phải chịu khó đợi một chút. Nhưng cũng không quá lâu đâu, phục vụ ở đây cũng nhanh nhẹn lắm.

Những món “tủ” nổi tiếng của quán: nộm gà bắp cải, gà luộc chấm muối chanh ớt, phở trộn gà. 

Phở trộn gà: Phở trộn thì nhiều chỗ có mà cũng nhiều chỗ ngon lắm. Nhưng ai ăn ở quán này rồi thì sẽ đổi tên đặt cho nó là “đặc biệt ngon”. Sợi phở không hề bở, vừa dai dai vừa giòn giòn, thêm thứ thịt gà ngon tuyệt, cộng với lạc, rau mùi, xi dầu và những gia vị nêm rất vừa miệng khiến món phở trộn không còn chỗ nào để chê.

Một bàn “tiệc liên hoan” với hai cái cánh gà luộc, năm chân gà luộc, một bát nộm, một bát phở trộn, một miến trộn cho hai đứa, cũng thịnh soạn quá chừng. Vừa no say và ngon miệng với giá 110. 000 đồng, ngon mà vừa túi tiền.

Ngoài những món nổi tiếng trên quán còn có thêm món các loại miến, bún chan mà bạn có thể gọi chan thịt đùi hay cánh để miếng hoặc thịt xé phay. Các loại xôi chả, xôi pate, trứng…

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khách sạn