Gia Sư Ngoại Thương

Gia Sư Ngoại Thương

http://giasungoaithuong.net

http://giasungoaithuong.nethttp://giasungoaithuong.net

http://giasungoaithuong.nethttp://giasungoaithuong.net

http://giasungoaithuong.net

http://giasungoaithuong.net

 

1, Ai thành lập nên Gia Sư Ngoại Thương?

Giới thiệu chung về Gia sư ngoại thương

Gia sư ngoại thương ra đời sau nhiều năm chúng tôi đi gia sư. Những điều mắt thấy, tai nghe khiến chúng tôi thật sự trăn trở. Những học sinh rất thông minh những khống thể thi đỗ đại học chỉ vì một số chỗ các em chưa hiểu mà chưa được giải đáp kịp thời. Những em thật sự ham học nhưng lại không nhận được sự giúp đỡ của các gia sư đúng lúc. Những bạn gia sư rất giỏi nhưng lại không có điều kiện đi gia sư vì chi phí để được một lớp gia sư rất cao, đôi khi là những sinh viên giỏi như sinh viên ngoại thương. Điều đó dẫn đến một sự lãng phí tài năng rất lớn. Một người nằm trong vấn đề , khó khăn và muốn giải quyết nó, làm nó tốt hơn. Gia sư ngoại thương ra đời với

Nghĩa vụ

Với phụ huynh, học sinh và gia đình : Mang lại gia sư tốt nhất , thông tin trung thực nhất , dịch vụ tốt nhất . Chúng tôi khát khao mong muốn giúp các bạn tiến bộ vì các bạn là thế hệ tương lai của đất nước .
Với gia sư : Mang lại công việc tốt nhất cho những sinh viên tài năng.

Sứ mệnh

Giúp đỡ 1 triệu học sinh thi đỗ đại học và tạo 1 triệu việc làm.

Niềm tin :

Chúng tôi tin rằng các em học sinh thật sự tài năng và chúng tôi khát khao giúp đỡ các em khám phá ra điều đó.

Sự khác biệt :

Chúng tôi luôn có 2 khách hàng đó là gia sư và phụ huynh. Chúng tôi đối xử với cả hai với cùng một mức độ tôn trọng. Chúng tôi thực sự phục vụ các bạn.
Giới thiệu về các chức năng

Tìm gia sư : chỉ cần click vào module này phụ huynh sẽ tìm được gia sư như mình mong muốn sau khi điền đẩy đủ thông tin. Chúng tôi chỉ cần 24h để tìm cho gia đình một gia sư như ý.
Gia sư : Tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin trung thực về toàn bộ gia sư bao gồm ảnh thật bằng cấp và chứng chỉ
Cám ơn : Đây là thông tin tốt nhất để các bậc phụ huynh có thể kiểm chứng chất lượng của chúng tôi.
Hướng dẫn : chi tiết nhất để gia đình có thể tìm gia sư tốt

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm ngoại ngữ