Thẩm mỹ viện Hoài Anh
  • 04 3773 3479
  • Dịch vụ: Thẩm mỹ viện
  • Địa chỉ: 219 - 201 Phố Chùa Láng - Láng Thượng
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Thẩm mỹ viện Hoài Anh

Qua hơn 10 năm thành lập và trưởng thành, với đội ngũ Y, Bác sĩ, nhân viên được đào tạo chuyên khoa sau Đại học có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Công ty Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khắt khe về làm đẹp của tầng lớp trí thức tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp làm đẹp để hoàn thiện và khẳng định mình, đứng vững trong xã hội hiện đại thời nay. Với số lượng khách đông nhất tại Việt Nam đã cho thấy nhu cầu tiếp nhận phương pháp (phun màu thẩm mỹ) của Hoài Anh đã thành công bằng 5 không: (Không đau – không sưng – không chảy máu – không ăn kiêng – không nghỉ việc), đã được đông đảo chị em tri thức ủng hộ và nhiệt tình tham gia.

Với cơ sở hạ tầng rộng rãi, 7 tầng khép kín, có cơ sở y tế đầy đủ, các phòng khám đa khoa và phòng xét nghiệm chuẩn đoán chính xác; với đội ngũ Bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm với lòng nhiệt tình say mê công việc đã đem lại thành quả lớn là lòng tin với quý khách hàng.

Trải qua khó khăn vất vả tìm tòi, cộng với lòng say mê nghiên cứu môn tướng học, Hoài Anh đã đem đến cho xã hội một công nghệ làm đẹp mới và không phụ lòng quý chị em đến với Công ty Thẩm mỹ viện Hoài Anh ngày càng đông hơn.

Nhờ sự hiểu biết, trình độ tay nghề, nhiệt tình, tận tuỵ của đội ngũ Y, Bác sĩ và nhân viên cùng với sự ủng hộ, tin tưởng và yêu mến của đông đảo khách hàng Công ty Thẩm mỹ viện Hoài Anh đã đoạt giải Cúp vàng tốp ten thương hiệu Việt và đạt được nhiều danh hiệu cao quý khác trong ngành thẩm mỹ.

Dịch vụ:

- Phun mầu thẩm mỹ - Mày - Mắt - Môi

- Phẫu thuật làm đẹp tạo nét tự nhiên

- Laze thẩm mỹ - Tẩy nốt ruồi - Nối mi

- Thẩm mỹ vùng mặt - Xoá chàm - bạch biến

- Chữa các bệnh về da

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng cháy chữa cháy