Phở trộn thịt gà

Phở trộn thịt gà

Nếu như bạn phải mất rất nhiều thời gian và công sức, phải ngồi ăn phở trộn ngoài vỉa hè, quạt không có thì chúng tôi sẽ giúp bạn có những tô phở trộn thơm ngon ăn tại gia đình. Trong không khí gia đình ấm cúng và vui vẻ, các bạn vẫn có thể thưởng thức những tô phở trộn đặc biệt cuốn hút này. Chúng tôi sau khi đi ăn rất nhiều quán phở trộn ngon đã đưa ra công thức gia vị cho món ăn này rất tuyệt vời. Các bạn có tin không, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi với giá cả phải chăng.

Một bát phở trộn đùi gà

Sợi phở trộn với thịt gà và nước trộn pha sẵn.

Khi chế biến, bánh phở được chần qua nước sôi, trộn một chút mỡ gà để tách sợi, rồi cho vào bát với thịt gà luộc, thêm chút hành phi, lạc, ăn kèm vài cọng rau húng, rau mùi.

Yếu tố then chốt để phở gà trộn của chúng tôi ganh đua được với những quán phở trộn khác tại Hà Nội đó chính là thứ nước mắm chua chua, ngọt ngọt, có mỡ gà béo ngậy dùng để trộn. Khi ăn, khách hàng sẽ được phục vụ thêm một bát nước dùng cho dễ ăn, vốn là nước luộc gà cùng một vài gia vị nêm nếm vừa miệng.

Điều đặc biệt khi ăn món phở trộn của chúng tôi là làm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh thực phẩm, khác hẳn với các quán vỉa hè. Vì thế, các bạn hãy thử một lần để rồi nhớ mãi món phở trộn tuyệt ngon này.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế