Siêu thị Điện máy - Điện Gia dụng - Nội thất Đào Minh

Siêu thị Điện máy - Điện Gia dụng - Nội thất Đào Minh

Chúng tôi tự hào là Nhà phân phối cấp 1 uy tín chuyên nghiệp hàng đầu các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy, điện lạnh, đồ dùng gia đình, đồ dùng văn phòng, Nội thất, Xây dựng, Công nghệ thông tin...tại Việt Nam.

Từ thực tế

Internet đã và đang bùng nổ mạnh mẽ, phát triển không ngừng những năm gần đây đã tạo nên một xu hướng mới trong xã hội hiện đại của thế kỷ 21.

Việc kinh doanh qua mạng đang dần được hình thành và phát triển với tốc độ nhanh chóng. Cùng với đó, cái mà Thương mại điện tử đem lại là sự tiết kiệm chi phí giao dịch và tạo điều kiện thuận lợi cho các bên giao dịch. Chính điều này làm cho hoạt động Thương mại điện tử chiếm một vị trí nhất định trong nền kinh tế khó khăn hiện nay.

Ảnh: Mua sắm thời đại Công nghệ thông tin

Thương mại điện tử được biết đến như một phương thức kinh doanh hiệu quả dưới tác động của sự phát triển internet.

Hiểu một cách khái quát, Thương mại điện tử là việc tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại bằng những phương tiện điện tử.

Thông qua các phương tiện Công nghệ thông tin như Máy tính bảng, Điện thoại thông minh, máy tính thông thường...các hoạt động thương mại được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian kinh doanh.

Đến hành động

Nắm bắt được xu hướng phát triển mới, Đào Minh đã được thành lập từ những con người nhiệt huyết và sáng tạo, làm việc tận tâm và trách nhiệm.

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, Đào Minh tin rằng cách làm việc thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra giá trị khổng lồ cho doanh nghiệp và cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp và giá trị thực mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Đào Minh, hôm nay và mai sau.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Đào Minh hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng trang www.daominh.com.vn thành một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa ngành của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện máy, điện gia dụng và các sản phẩm gia dụng khác.

Triết lý kinh doanh

Sản phẩm Chất lượng

Giá cả tối ưu

Giao hàng Nhanh

Chuyên nghiệp - Tận tình - Trách nhiệm

Gắn kết Dài lâu

Lời kết

Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và hậu mãi tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Tên đơn vị: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đào Minh

VPGD & Cửa hàng trưng bày: Số 196 ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.Kho hàng 2: BT2 - Ngõ 43/1 Kim Đồng, Hà Nội

Điện thoại: 04-629 48 598 - 04-858 22 383 - Hotline 24/7: 0904 910 280

Email: daominh_ltd@yahoo.com

Website: http://daominh.com.vn | http://nuockhoanglavie.com.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế