Công ty CP Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam - Eden landscape
  • 04 3769 0224
  • Dịch vụ: Thiết kế xây dựng
  • Địa chỉ: Phòng 12A03, HH2, tòa nhà Bắc Hà, Lê Văn Lương
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Công ty CP Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam - Eden landscape

Công ty CP Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam - Eden landscape là một trong những đơn vị tiên phong làm thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn biệt thự chuyên nghiệp với gần chục năm kinh nghiệm tại Việt Nam.

Với quá trình hoạt động lâu năm, với bề dày kinh nghiệm, uy tín. Eden landscape đã tập hợp một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên, nghệ nhân có năng lực, chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, thiết kế, kiến trúc, thi công xây dựng về cảnh quan sân vườn biệt thự.

Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là Uy tín - Sáng tạo - Khoa học - Hiệu quả. Mỗi công trình, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có sự kết hợp giữa chất liệu và văn hoá bản địa với giải pháp kiến tạo cảnh quan của các nước có trình độ thiết kế cảnh quan phát triển đã làm nên phong cách thiết kế riêng biệt của Eden landscape.

Với hàng trăm công trình đã và đang triển khai trên toàn quốc, Eden landscape luôn hướng tới giá trị về kiến trúc, tính hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng về sản phẩm chúng tôi tạo ra.

Quý khách hàng có nhu cầu “Tư vấn - Thiết kế - Thi công Sân vườn Biệt thư” xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC PHONG CẢNH VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 12A03, HH2, tòa nhà Bắc Hà, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0983 731 783 (Mr: Hữu Hợi)

Email: hoinh@landscape.vn - Website: www.landscape.vn - www.edenlandscape.vn

Eden landscape “ HOÀN THIỆN NHỮNG GIẤC MƠ”.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật