ISIS Karaoke

ISIS Karaoke

Bạn muốn họp mặt với bạn bè, người thân và gia đình?
Bạn muốn có buổi liên hoan, sinh nhật vui vẻ ,vui nhộn và đầy kỉ niệm?
Bạn muốn giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng?
Hay đơn giản là bạn muốn thỏa sức ca hát, tự do thể hiện niềm đam mê văn nghệ?

Bạn cần được thư giãn cùng bạn bè, người thân trong những dịp đi chơi, cuối tuần hay đơn giản là để luyện giọng hát của mình trong những dịp đặc biệt. Hãy đến với ISIS Karaoke để được tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái cùng người thân và bạn bè.

Đến với ISIS Karaoke, bạn có thể thoải mái xả stress hay thưởng thức những phút giây sôi nổi, hào hứng khi hát vang những bài hát yêu thích bằng chính giọng hát của mình. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon miệng khác khi đến nơi đây.

Phòng ốc ISIS Karaoke sang trọng, sạch sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng, mặc sức hát hò với list nhạc phong phú, được cập nhật nhạc mới thường xuyên, hệ thống âm thanh hiện đại nhất.

Khách hài lòng nhất khi đến ISIS Karaoke là hệ thống âm thanh, anh sáng, thiết bị hiện đại và đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Mỗi phòng đều được thiết kế và trang trí bắt mắt, tạo nên một không gian thư giãn thoải mái cho quý khách. ISIS Karaoke gồm có 09 phòng, trong đó 08 phòng có sức chứa từ 12 đến 30 khách, và 1 phòng lớn có sức chứa 50 khách và được thiết kế đặc biệt như một quán bar-disco thu nhỏ.

ISIS Karaoke sẵn sàng phục vụ bạn tất cả những ngày, gio trong tuần. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến bạn có được những cảm giác thoải mái nhất khi đến đây.

Địa chỉ: Số 231 Đường bờ sông Quan Hoa - Cầu giấy (Ngã tư Đào Tấn-Nguyễn Khánh Toàn rẽ phải 100m)
Liên hệ đặt phòng: 0969.69.22.69

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật