Góc Dim-Sum

Góc Dim-Sum

Nếu bạn là người đam mê ẩm thực và muốn tìm một thứ gì đó mới lạ, thì thưởng thức Dim-Sum là một ý kiến không tồi. Vậy Dim-Sum là gì? Hãy nghĩ tới khái niệm rộng rãi hơn một cách chế biến hay một công thức cố định, bởi Dim-Sum là tên gọi của rất nhiều cách chế biến món ăn có bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, sau đó rán hoặc hấp chín. Dim-Sum có xuất xứ từ thời kỳ nào của Trung Hoa đại lục, không thấy tài liệu nào nói tới, nhưng nếu như đất nước rộng lớn chiếm tới một phần sáu dân số thế giới này có quá nhiều thứ khiến nhân loại phải ngạc nhiên, thì Dim-Sum là một trong những điều đó.

Ở Hà Nội, mảnh đất vẫn được xem là nơi tập trung tinh hoa ẩm thực, thế nhưng thật không dễ tìm được một địa chỉ bán Dimsum bình dân, nhất là một cửa hàng chuyên về Dim-Sum thì có thể nói là không có. Quán nhỏ mang tên “Góc Dim-Sum” được mở với mong muốn phổ biến món ăn cũng như 1 phong cách ẩm thực mới. Thực đơn ở đây có tới khoảng gần 40 loại bánh mặn - ngọt, cháo, súp… , có thể nói là không thua kém cả những khách sạn danh tiếng về dòng ẩm thực Dimsum, kể cả về số lượng và chất lượng

Một điều thú vị nữa của quán, đó là mức giá bình dân đến bất ngờ ở đây. Chi phí cho 2 người ăn thường khoảng chỉ hơn 100 nghìn. Kể cả khi bạn có ý định ăn no với các món này thì thiệt hại cũng khó lòng quá nổi con số 200. Đây có thể nói là mức giá hấp dẫn đối với hầu hết các thực khách để dễ dàng tiếp cận.

Đặc biệt nhân dịp khai trương Góc Dim-Sum sẽ giảm giá 10% cho tất cả các món ăn trong tuần đầu tiên. Hãy đến và chung vui cùng Góc Dim-Sum các bạn nhé :D.

11-11-2011 ở 253 Thụy Khuê

Quán mở cửa 10am-2pm và 5pm-9pm các bạn nhé

Link Facebook của quán này: http://www.facebook.com/GocDimSum

Các bạn vào like, xem thông tin, ảnh về quán cùng các món ăn nhá :D

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế