Phụ Tùng máy công trình Phúc Long

Phụ Tùng máy công trình Phúc Long

Công ty cổ phần Máy Công Trình Phúc Long được thành lập với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà phân phối Phụ tùng máy công trình KOMATSU, HITACHI, KOBELCO, KATO, SUMITOMO, CATERPILLAR, DOOSAN, HYUNDAI… có uy tín trên thị trường Đông Nam Á.
* Sản phẩm chính
Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Phụ tùng máy công trình từ các công ty, nhà máy sản xuất có uy tín và chất lượng cao của Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… bao gồm:
- Phụ tùng gầm: ITR ITALY, KTSU JAPAN, …
- Gầu, răng gầu, lưỡi ben: JK, SF, TITAN, TGW …
- Búa phá đá: MSB KOREA ...
- Phụ tùng thủy lực: WYS, JIC, TONGMYUNG KOREA ...
...
* Niềm tin và giá trị cốt lõi
- Niềm tin là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng bằng trách nhiệm, sự chân thật và thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng.
- Giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất của chúng tôi là: lấy khách hàng là trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công.
* Thành tựu và đối tác
- Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều đối tác thông qua việc trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào, Campuchia các thương hiệu ITR, KTSU, MSB, … Phân phối độc quyền Phớt WYS, Phụ tùng bơm thủy lực JIC, TONGMYUNG tại miền bắc Việt Nam.
- Với đội ngũ trên 70 Kĩ sư, nhân viên làm việc ở 3 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, cùng với hàng trăm các đại lý trên cả nước, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

7 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN PHÚC LONG
1. Bạn luôn luôn được tôn trọng.
2. Thái độ phục vụ nhiệt tình, trung thực.
3. Hàng hoá đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật theo chuẩn nhà sản xuất.
4. Giá bán được cân nhắc kỹ lưỡng và cạnh tranh nhất.
5. Thời gian giao hàng kịp thời, nhanh chóng.
6. Chính sách bán hàng và ưu đãi rõ ràng.
7. Cam kết bảo hành với mọi lỗi do nhà sản xuất.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Du lịch