Công ty TNHH TMKT Phú Hà
  • 04.35541888
  • Dịch vụ: Trung tâm bảo hành
  • Địa chỉ: 324 Đường Nguyễn Trãi - Km9 - Trung Văn
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Công ty TNHH TMKT Phú Hà

Công TNHH Thương mại kỹ Thuật Phú Hà được thành lập tháng 5 năm 2002, trải qua 10 năm phát triển, là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị máy văn phòng và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Hiện nay, công ty có một đội ngũ 40 cán bộ và nhân viên đã được đào tạo chính quy, 90% cán bộ và nhân viên có trình độ đại học, nhiều cán bộ có thâm niên công tác, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh máy, thiết bị văn phòng hiệu RICOH.

Chiến lược kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với bạn hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Với phương chân hoạt động là “ Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công và phát triển của Phú Hà ”. Công ty Phú Hà đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị máy văn phòng tại Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Phú Hà cùng với hệ thống đại lý và bạn hàng trên toàn quốc, đã và đang thực hiện rất có hiệu quả mục tiêu và chính sách hoạt động của công ty là : Cung cấp “ Thiết bị máy văn phòng tốt ” luôn luôn đi cùng với “ Chất lượng dịch vụ tốt ”.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật Phú Hà tự hào và vinh dự được tham gia cung cấp thiết bị máy văn phòng RICOH và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều cơ quan của đảng và nhà nước, tiêu biểu như Bộ Tài Chính, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Bộ Lao động thương binh xã hội, Các Tòa án và Viện kiện kiểm soát các tỉnh phía Bắc, Tổng công ty Sông Đà…, đồng thời là nhà cung cấp thiết bị máy văn phòng cho UBND các tỉnh, UBND các huyện, ban ngành trong cả nước.

Song song với các sản phẩm photocopy đen trắng truyền thống, Công ty Phú Hà rất chú trọng đến phát triển các sản phẩm dòng máy Photocopy màu và dòng kỹ thuật số đa chức năng như photocopy, Fax, Printer và Digital Duplicators của hãng thiết bị máy văn phòng RICOH. Đến với Phú Hà, khách hàng không chỉ hài lòng về các sản phẩm máy thiết bị máy văn phòng mà còn an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Hiện nay, công ty không ngừng hoàn thiện, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để có thể làm chủ sản phẩm và kỹ thuật của các thiết bị máy văn phòng hiện đại, từ đó làm tốt vai trò tư vấn, cung ứng sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất cho khách hàng.

Với những thành quả đạt được, Công ty TNHH Thương mại Kỹ Thuật Phú Hà đã trở thành một trong những doanh nghiệp trẻ Hà Nội được nhận bằng khen của ủy ban trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng, và nhiều giấy khen của Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội tặng thưởng danh hiệu “ Là doanh nghiệp trẻ tiêu biểu thành phố Hà Nội ” trong nhiều năm. Được UBND Huyện Từ Liêm tặng giấy khen về thành tích suất sắc trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Từ Liêm.

Đến với Phú Hà, các bạn sẽ được tư vấn các thiết bị máy văn tốt nhất với giá cả phải chăng cùng với dịch vụ hoàn hảo. Các bạn sẽ có một văn phòng hiện đại, công việc văn phòng sẽ thuận lợi, các bạn sẽ thành công chúng tôi cũng thành công - Chúng ta cùng phát triển.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản