Trung tâm tiếng anh Talk Talk Enghlish
  • 0422114040
  • Dịch vụ: Thiết bị giáo dục
  • Địa chỉ: Số 5 Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Trung tâm tiếng anh Talk Talk Enghlish

Talk Talk English không đơn giản chỉ là một trung tâm tiếng Anh, chúng tôi còn là nơi bạn sẽ được trải nghiệm kinh nghiệm học tiếng anh thú vị.

Talk Talk English Việt Nam trung tâm đào tạo tiếng anh giao tiếp tốt nhất, bạn có thể ghé thăm http://talktalkenglish.edu.vn HOẶC http://bac.edu.vn để tìm hiểu.

Tại Talk Talk English bạn đc học thử miễn phí trước khi học chính thức.

Anh ngữ rất quan trọng cho thành công của bạn trong tương lai.

6 lý do nổi bật tại sao các học viên thành công tại Talk Talk English

100% GIÁO VIÊN BẢN NGỮ:
Giáo viên của chúng tôi đều là người bản ngữ. Chúng tôi giúp bạn nói với âm giọng chuẩn và phát âm đúng.
Học cách nói đúng là một yếu tố rất cần thiết trong việc học bất kỳ một ngôn ngữ nào.

LỚP HỌC NHỎ:
Trong các lớp học nhỏ của chúng tôi bạn sẽ học nhanh hơn. Tối đa sĩ số là 8, trung bình là 6. Điều này giúp chúng tôi duy trì được tính tương tác cao giữa giáo viên và học viên.

BÀI HỌC NHANH, THÚ VỊ VÀ HÓM HỈNH:
Tại Talk Talk English, bạn sẽ được trải nghiệm các bài học nhanh, có cơ hội nghe nhiều hơn và nói nhiều hơn các trung tâm ngoại ngữ khác. Các bài học của chúng tôi rất thú vị, mang tính chủ đề và rất vui vẻ. Tiếng cười là âm thanh thường xuyên trong các phòng học.

100% TẬP TRUNG VÀO NGHE VÀ NÓI:
Các trung tâm ngoại ngữ theo kiểu truyền thống tập trung quá nhiều thời gian vào các hiện tượng ngữ pháp. Tại Talk Talk English, chúng tôi dành phần lớn thời gian giúp bạn cách nói tiếng Anh theo đúng ngữ pháp. Chúng tôi đã và đang xây dựng các bài giải thích ngữ pháp dễ học, giúp bạn dễ dàng học ngữ pháp trong khi bạn nói.

HỆ THỐNG HỌC TẬP RIÊNG BIỆT:
Chúng tôi đã phát triển một hệ thống học tập hiệu quả và riêng biệt nhằm giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn rất nhiều. Hệ thống này được xây dựng chuyên biệt trong các trung tâm của Talk Talk English bởi nhóm xây dựng chương trình chuyên nghiệp do Patrick Kennedy (BA, Oxford TEFL) phụ trách.

TIẾN BỘ THỰC SỰ - MANG LẠI KẾT QUẢ THỰC SỰ:
Chúng tôi nhận thấy sự tiến bộ của các học viên hàng ngày. Các học viên cải thiện rất nhanh, tự tin lên rõ rệt khi giao tiếp tiếng Anh. Thành công của các học viên là thành công của chúng tôi.

TÀI LIỆU HỌC TẬP
Talk Talk English là một trong số ít các trung tâm tại châu Á có Tài liệu học tập riêng tự xây dựng nên. Tài liệu của chúng tôi được phát triển bởi Nhóm Xây dựng chương trình chuyên nghiệp do Patrick Kennedy (BA, Oxford TEFL) phụ trách

HỌC THỬ MIỄN PHÍ.

Rất ít trung tâm cho phép bạn tham dự học thử miễn phí. Tại sao họ không muốn cho các bạn học thử trước khi quyết định?

Tại Talk Talk English, chúng tôi rất muốn bạn trải nghiệm phương pháp giảng dạy của chúng tôi trước khi bạn quyết định có nên học hay không.

Các học viên tham gia học thử sẽ tham gia vào các tiết học, trong buổi học giáo viên sẽ đánh giá được chính xác trình độ của các học viên đó. Điều này sẽ tránh được tình trạng học viên bị xếp nhầm trình độ.

• Hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra trình độ và học thử miễn phí từ thứ 2 đến thứ 6/ từ 9 giờ sang đến 8 giờ tối hàng ngày.

• Qua buổi học thử, bạn có thể tự đánh giá về phương pháp và chất lượng đào tạo có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Sau đó nếu bạn cảm thấy hài lòng mới phải nộp học phí.

• Khi đăng ký học bạn sẽ được nhận tài liệu học tập bao gồm giáo trình, bộ đĩa CD và vở ghi. Cuối giáo trình có phần dịch lần lượt các từ vựng xuất hiện trong sách. Ở nhà, các bạn nên:

- Viết nghĩa tiếng Việt vào ô trống ngay gần từ vựng trong giáo trình.

- Ôn lại 10 trang đã học.

- Đọc trước 10 trang sách tiếp theo.

- Nghe đĩa CD hàng ngày.

• Luyện tập bằng cách nhắc lại to, không nhìn vào sách các từ vựng và các câu trong CD.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TALK TALK ENGLISH

Đ/c : Số 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04 22 11 40 40 – 04 22 11 70 70

Website: http://talktalkenglish.edu.vnĐịa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế