Máy đo An toàn Thực Phẩm - Đo chỉ số Natrite
  • 0914808303
  • Dịch vụ: Thiết bị y tế
  • Địa chỉ: 49- Ngõ Thịnh Hào 1 - Tôn Đức Thắng - Hàng Bột địa chỉ số 2 : số 9 ngõ 73 - Giang Văn Minh - Ba Đình - .
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Máy đo An toàn Thực Phẩm - Đo chỉ số Natrite

Máy đo an toàn thực phẩm Nitrate SOEKS giúp gia đình bạn phòng chống bệnh ung thư

Máy đo chỉ số Nitrate-thử SOEKS NUC-019-1 được thiết kế để đánh giá dư lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vât, chất bảo quản -gây ngộ độc và ung thư -trong rau, quả, thịt tươi. Kiểm tra bằng cách cắm kim vào sản phầm cần đo.Kết quả sẽ hiển thị sau 20s. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế đặc biệt và vượt qua sự kiểm tra khắt khe của cục đo lường tiêu chuẩn Liên Bang Nga.

Máy đo an toàn thực phẩm - Máy đo dư lượng Nitrate

Mô hình tiện ích của Soeks được cấp bằng sáng chế đặc biệt của Liên Bang Nga. Chỉ mất 20 giây, bạn đã có thể biết thực phẩm của bạn là an toàn hay không an toàn.

"SOEKS" thử Nitrate là sản phẩm chiến thắng của cuộc thi "Sản phẩm tốt nhất - 2009" toàn Liên Bang Nga, Cuộc thi quốc tế về các kết quả của triển lãm "PRODEXPO-2009" và nhiều chứng chỉ khác.

Thiết bị đo Nitrate được thiết kế để đánh giá dư lượng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản trong rau, quả, thịt tươi, cũng như các loại thực phẩm khác.

Kiểm tra dư lượng phân bón thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản (nitrate) trong sản phẩm phân tích được thực hiện bằng cách cắm kim ở phía dưới thiết bị vào sản phẩm cần đo.

Kết thúc quá trình kiểm tra, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị chỉ số chính xác của nitrate đo bằng miligam trên một kg sản phẩm , cũng như các khuyến nghị của nhà sản xuất cho khách hàng được hiển thị bằng các màu xanh lá cây (thực phẩm an toàn), màu vàng (thực phẩm có thể sử dụng được) hoặc đỏ (thực phẩm tuyệt đối không nên sử dụng).

Thiết bị đo Nitrate là một thiết bị cầm tay gọn nhẹ, dễ sử dụng, có trọng lượng 105 g, tất cả những gì bạn phải làm là bật thiết bị, lựa chọn từ danh sách các sản phẩm và có được một kết quả.

Dễ sử dụng, độ tin cậy cao, tiện lợi và hiệu lực, tất cả những điều này bây giờ đã có và sẵn sàng để phục vụ bạn!
Các nguồn tham khảo khác về máy đo an toàn thực phẩm

Nguồn Google : soeks-vn.com

Nguồn FaceBook : http://www.facebook.com/MayDoAnToanThucPham

Nguồn ToBe : http://www.youtube.com/watch?v=FNybO4_A1T0

Nguồn ToBe hướng dẫn sử dụng http://www.youtube.com/watch?v=5Pb5NyqrXHM

Nguồn tham khảo: http://www.maydoantoanthucpham.com/Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế