Trung tâm Anh ngữ GLN 1
  • 043 869 2711
  • Dịch vụ: Trung tâm ngoại ngữ
  • Địa chỉ: 88 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Trung tâm Anh ngữ GLN 1

Mô hình học tiếng Anh ưu việt tại GLN

Qua nhiều năm giảng dạy Anh văn cho học viên tại các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Indonesia…, các giáo viên tại GLN nghiệm ra rằng, với mô hình học tập ít người, học viên sẽ dễ dàng có sự tiếp cận trực tiếp giữa thầy và trò, giúp học viên học tập được hiệu quả nhất.

Chính bởi vậy, GLN IELTS Review Center đã thiết kế một mô hình lớp học rất ưu việt: lớp 1 thầy 1 trò, lớp 1 thầy 4 trò, 1 thầy 6 trò, 1 thầy 8 trò & 1 thầy 10 trò. Ở mỗi một lớp học, học viên sẽ được rèn luyện những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng học và sử dụng tiếng Anh của mình.

Lớp học 1:1: Học viên sẽ được hướng dẫn để xây dựng được vốn từ vựng phong phú và phát triển các kỹ năng về đọc hiểu, viết, và hùng biện, tùy thuộc vào nguyện vọng của học viên.

Lớp học 1:4, 1:6, 1:8: Học viên sẽ được phát triển các kỹ năng giao tiếp để tự tin hơn khi nói chuyện với người nước ngoài, thực hành ngữ pháp và luyện viết. Bên cạnh đó, giáo viên cũng nhiệt tình hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn, giúp học viên có thể nghe và nói một cách trôi chảy hơn.

Lớp học 1:10: (áp dụng với các lớp học luyện thi IELTS) Tại đây, học viên sẽ được nhấn chìm trong môi trường ôn luyện tiếng Anh một cách bài bản và nghiêm túc. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cung cấp các Tip cần thiết để tự tin hơn khi bước vào kỳ thi chính thức.

Mô hình học ưu việt tại GLN được áp dụng cho tất cả các trình độ và khóa học tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình học tại GLN, các bạn có thể liên hệ đến hai văn phòng của trung tâm:

Văn phòng GLN Trần Đại Nghĩa: (04) 38692711 – 22601623
Văn phòng GLN Nguyễn Thị Định: (04) 35558271 – 22601622 

Email: glncenter@gln.edu.vn

Xem thêm: cơ sở 2

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi