Công ty cổ phần VMG Media

Công ty cổ phần VMG Media

Quảng cáo bằng tin nhắn là loại hình quảng cáo trực tiếp tới khách hàng sử dụng điện thoại di động. Loại hình này đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới & đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Với hơn 150 triệu thuê bao di động tại Việt Nam trong đó có hơn 80 triệu thuê bao hoạt động hai chiều, điện thoại di động đã trở thành phương tiện thông tin liên lạc mang theo người không thể thiếu của người dân Việt Nam.

Với công nghệ gửi tin nhắn branded theo tên doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Truyền Thông VMG (VMG) xin trân trọng giới thiệu đến Quý Công t y VMG một loại hình thức quảng cáo trên di động mới mẻ và đột phá nhất hiện nay. Quảng cáo bằng tin nhắn được thực hiện dựa trên cơ chế dịch vụ gửi tin nhắn đến số điện thoại di động tự nguyện nhận thông tin của doanh nghiệp. Khi mua hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, khách hàng điền vào phiếu thông tin cung cấp nội dung thông tin cho doanh nghiệp được biết; bằng cách này, khách hàng đã tình nguyện nhận thông tin từ doanh nghiệp mà họ đã quan tâm mua hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ trước đó.

Khi có chương trình khuyến mãi, thông tin về các sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn của doanh nghiệp, doanh nghiệp sẽ tiến hành gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng qua dịch vụ Quảng cáo bằng tin nhắn của VMG.

Giới thiệu Branded SMS

Branded SMS hay còn gọi là SMS Brand Name là một công cụ quảng cáo hướng đến khách hàng thông qua tin nhắn, mà qua đó Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường.

Tại sao nên sử dụng Brand SMS?

• Branded SMS được ứng dụng công nghệ hiện đại, cho phép người tiếp thị đo lường, đánh giá được phản ứng của khách hàng.

• Là kênh Direct Marketing

• Chi phí thấp, thời gian triển khai nhanh

• Thông điệp được chuyển đến trực tiếp đối tượng khách hàng.

• Thông tin chắc chắn được xem.

VMG - nhà cung cấp dịch vụ Branded SMS, Giải pháp Mobile Marketing chuyên nghiệp, hợp pháp và tin cậy nhất tại Việt Nam. Hình thức thể hiện nội dung Thông điệp Quảng cáo:

• Quảng cáo text: Nội dung thông điệp quảng cáo sẽ được thể hiện dưới dạng text (không dấu) có độ dài từ <160 ký tự trở xuống.

• Quảng cáo wap push: Nội dung thông điệp quảng cáo sẽ được thể hiện dưới dạng text (không dấu) có độ dài từ 160 ký tự trở xuống trong đó bao gồm link wap push. Khách hàng click vào link gửi kèm sẽ xem được quảng cáo có hình ảnh, âm thanh sống động tùy vào thiết kế của nhà quảng cáo.

Sau đây, chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty biểu giá quảng cáo bằng tin nhắn:

Từ 320 VNĐ đến 550 VNĐ

Chi tiết liên hệ: 

Ms Phạm Thanh Huyền

Email: thanhhuyen.pham@vmgmedia.vn

ĐT: 090 222 0502

 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật