Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn
  • 0986 343 498
  • Dịch vụ: Trung tâm ngoại ngữ
  • Địa chỉ: 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc - Phố Vạn Bảo
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn

Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Trường Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam

Tập đoàn giáo dục Cleverlearn

Được sáng lập vào năm 1999 tại Hoa Kỳ, cho đến nay Tập đoàn Cleverlearn đã mở rộng hoạt động của mình các nước như Đức, Bỉ, Phi-líp-pin, Hong Kong, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Tập đoàn Cleverlearn kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả. Tập đoàn Cleverlearn tham gia và đóng góp vào sự phát triển chung của thế giới, thu hẹp khoảng cách, vượt biên giới các quốc gia, văn hoá và con người thông qua các dịch vụ học tiếng Anh siêu việt cho người học.

Tại sao lại lựa chọn Cleverlearn làm đối tác nhượng quyền của bạn?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một hình thức nhượng quyền thương mại mang đến cho bạn tính tự chủ cao trong hoạt động kinh doanh của mình với việc cung cấp dịch vụ tốt nhất và hài lòng cao nhất cho cộng đồng “học anh ngữ như một ngữ thứ hai” thì “Cleverlearn Vietnam English Center” thực sự là lựa chọn tối ưu. Hợp tác với Cleverlearn, bạn đã hợp tác với đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam bằng việp áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại với công nghệ tân tiến nhằm tạo cho việc hiểu và học tiếng Anh trở nên dễ dàng, vui nhộn và hiệu quả. Với hơn 12 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, đây thực sự là thương hiệu lý tưởng cho sự lựa chọn của bạn

Phương pháp đào tạo

Phương pháp giảng dạy theo Hướng Giao tiếp của chúng tôi tối ưu hoá các giờ học nhằm dạy học viên cách “sử dụng” ngôn ngữ; tối đa các cơ hội cho người học sử dụng ngôn ngữ cho các mục đích giao tiếp với các hoạt động có ý nghĩa và một môi trường trong và ngoài lớp học.

Hỗ trợ nhượng quyền

Chúng tôi chăm sóc đối tác nhượng quyền về mặt kinh doanh và phúc lợi. Là đối tác của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa mọi khía cạnh trong kinh doanh.

Bạn sẽ được huấn luyện 7 ngày về mọi khía cạnh trong điều hành và kinh doanh, quản lý nhân viên cho đến marketing. Chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn sau trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Thời hạn nhượng quyền

Hợp đồng nhượng quyền sẽ có thời hạn tối thiểu 5 năm

Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Trường Anh ngữ Cleverlearn Việt Nam

Franchise Manager - Mobile: 0986 3434 98 - E-mail: son.tt@cleverlearnvietnam.vn

Địa chỉ: Tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội

Địa chỉ website duy nhất tại Việt Nam và Quốc tế:

http://www.cleverlearnvietnam.vn – http://www.cleverlearn.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Phòng khám phụ sản