Hong Restaurant - Nhà hàng Hồng

Hong Restaurant - Nhà hàng Hồng

Nhà hàng Hồng - Đánh thức niềm đam mê ẩm thực !

Trong tiết trời se lạnh tôi như thấy lòng ấm lại bởi vị ấm áp, nóng hổi, mùi thơm nồng nàn của món bò quanh lửa hồng, món canh chua với vị chua ngọt vừa phải hợp với khẩu vị người Việt, cá kho tộ mà anh Châu (chủ nhà hàng) dùng cay mùi tiêu, vị thơm ngọt của mùi cá. Đặc biệt khi khách hàng gọi món anh mới bắt đầu chế biến, tuy nhiên chỉ trong vòng ít phút thực khách đã được thưởng thức món cá kho tộ hấp dẫn, đậm chất quê nhà.

Giờ đây, được biết anh đã đem tinh hoa ẩm thực mà đã "sành" bao nhiêu năm ở nước ngoài về phục vụ người Việt, tôi thấy đó là tin vui cho những ai đam mê và khám phá những món ẩm thực mới. Bởi anh luôn sáng tạo trong món ăn bởi vậy món bò quanh lửa hồng " độc nhất vô nhị ở Hà Nội" do anh sáng tạo ra để phục vụ cho quý khách tìm tòi những món mới kết hợp hương vị Việt.

Anh Châu chia sẻ, thành công của món ăn là nhờ thành phần của nó, nguồn gốc thực phẩm thiên nhiên và hương vị thức ăn. Với "món bò quanh lửa hồng" ở đây, nguyên liệu chính là thịt bò tươi được nhập khẩu trực tiếp từ Australia và các gia vị được anh chọn lọc kỹ càng, anh luôn đề cao vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt không dùng chất bảo quản và các phụ gia cho món ăn do vậy luôn có hương vị thơm tự nhiên, mềm và ngọt.

Không chỉ về món ăn ngon, không gian Nhà hàng Hồng được bài trí rất nhẹ nhàng, ấm áp. Với những bộ bàn ghế gọn gàng, những bức tranh tường xinh xắn tạo nên một không gian thật yên tĩnh, thư thái, gần gũi để bạn có thể lấy lại năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Với món ăn ngon, cung cách phục vụ ân cần, thực đơn hợp ý chính là những đặc trưng mà bạn khó quên khi đã một lần tới Nhà hàng Hồng. Đặc biệt nhân dịp khai trương nhà hàng anh Châu giảm giá cho quý khách 10% trên tổng hóa đơn vào bữa ăn tối từ ngày 19/10 -> 19/11/2011. Anh muốn dành cho tất cả các khách hàng có thể thưởng thức món "bò quanh lửa hồng" do chính anh nấu giá chỉ 135.000 cho 02 người ăn.

Nếu quý khách đi từ 05 người trở lên xin vui lòng đặt bàn trước để cho nhà hàng có sự chuẩn bị chu đáo cho quý khách.

Hãy đến để cảm nhận !

Địa chỉ cho bạn liên hệ:
Nhà hàng Hồng - 42A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 0988.741.801
Website: www.hongrestaurant.com.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng