Chuyên gạo lứt, gạo lứt rang, cơm gạo lứt ăn liền!!!!

Chuyên gạo lứt, gạo lứt rang, cơm gạo lứt ăn liền!!!!

Giá trị của gạo lức

Gạo lức so với gạo đã xát trắng (bỏ di lớp mầm và màng cám) có nhiều hơn: 30% chất đạm, gấp 4 lần vitamin B1, chất dầu béo gấp 3-5 lần, a-xit pantothenico gấp 4 lần. Đặc biệt trong chất dầu của cám gạo lức chứa 30% a-xit linoleic, chất này có trong sữa mẹ. Nguồn chất xơ dồi dào có trong gạo lức giúp phòng tránh bệnh xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tiểu đường.

Ngày nay, khoa học còn tìm thấy một số chất dinh dưỡng giá trị chỉ có trong gạo lức mà không thấy trong gạo xát trắng, đó là chất selenium, vitamin E, glutathione giúp phòng tránh bệnh ung thư.
“Thần dược” giảm cân
Ăn cơm gạo lứt giúp giảm trọng lượng nhanh chóng và an toàn cho sức khỏe. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi muốn giảm cân nhưng vẫn thích ăn các chất tinh bột. Tùy theo thể trạng và sức khỏe của mỗi người,

MÌNH GIAO HÀNG TẬN NHÀ-MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN 10 GÓI NỘI THÀNH HÀ NỘI

0936.266.035

KHÁCH Ở CÁC TỈNH KHÁC LIÊN HỆ HÌNH THỨC CHUYỂN HÀNG Ạ !

1. Cơm gạo lứt rong biển -Giá 22.000 VNĐ 1gói

Thành phần:
Gạo lứt, rong biển
Công dụng
Cơm gạo lứt cung cấp nhiều complex carbohydrate. Chất xơ(Fiber), chất dầu, vitamins và chất khoáng. Một chén gạo lứt nấu chín cung cấp khoảng 230 calories, 3.5g chất xơ, 5g chất đạm, 50g carbohydrate và các chất sinh tố Vitamin B6,B1, B2, B3, Folacin, Vitamin E cùng các chất khoáng khác điều hòa 5 tạng, bổ tỳ vị, phế khí, ích thận tinh, mạnh tâm trí, cứng gân xương... Chất xơ trong gạo lứt giúp phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa và bệnh tim mạch. Chất selen có nhiều trong gạo lứt có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển.
Chất dầu gạo lứt tocotrienol factor có tác dụng khử trừ những chất hóa học gây nên hiện tượng đông máu và đồng thời giảm cholesterol từ 12 đến 16%.
Gạo lứt chứa nhiều sinh tố và chất khoáng, đặc biệt chứa nhiều xenlen có tác dụng hạn chế tế bào ung thư phát triển. Thức ăn bằng gạo lứt dễ tiêu hóa rất tốt cho người đau dạ dày, ăn khó tiêu
Đặc biệt hỗ trợ giảm cân và thích hợp với người bị bện tiêu đường
Cơm gạo lứt rong biển (chay mặn đều dùng được) thích hợp với khẩu vị của nhiều người.
Cách Dùng:
Dùng ăn liền.

2.CƠM GẠO LỨT MUỐI MÈ - 20.000 VNĐ

( SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY OHSAWA THIÊN ƯNG)[/COLOR]
Hãy gọi ngay cho mình nhé 0936.266.035


3. Trà gạo lứt lên men đỏ ohshawa 25.000/hộp
Gạo lứt chứa khá nhiều chất dinh dưỡng có tác dụng ngăn ngừa và chữa bệnh. Gạo lứt đã ngâm nước chứa gấp ba lần chất lysine, một loại amino acid cần thiết cho sự tăng trưởng và bảo trì các mô tế bào cơ thể con người, và chứa mười lần nhiều hơn chất gamma-aminobutyric acid, một chất acid tốt bảo vệ bộ phận thận. Trà gạo lứt có hương vị thơm ngon đăc trưng, lại có tác dụng tốt cho sức khỏe giúp ngăn ngừa béo phì, đông máu, giảm cholesterol, bảo vệ thận…

4. BỘT SỮA GẠO LỨT MÈ ĐEN
Mè đen kết hợp hài hòa cùng gạo lứt mang đến giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe. Giúp nhuận tràng, bổ tì vị, chống táo bón, bổ máu, cân bằng âm dương, điều hòa cơ thể.

Các mẹ có thể qua địa chỉ !!!30 ngách 12 ngõ 271 Bùi Xương Trạch- Khương Đình - Hà Nội

Hãy gọi ngay cho mình nhé 0936.266.035

Nhận bán lẻ

Bán buôn liên hệ trực tiếp

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật