Bluekids - Kim Mã

Bluekids - Kim Mã

Được thành lập vào năm 2009, Bluekids đại diện cho thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp với phong cách thời trang hiện đại và độc đáo.

Bluekids xây dựng thành công dựa trên chất lượng, sự khác lạ, sự hiện đại cho trẻ em từ 0 - 14 tuổi. Năm 2012, Bluekids được giới thiệu như một thương hiệu, một điểm đến Số 1 dành cho các mẹ, các bé yêu thời trang.

Trong những năm qua, Bluekids cung cấp sản phẩm thời trang của các thương hiệu đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp hình thành và xác định thị trường thời trang may mặc và đồ dùng của trẻ em. Danh mục các thương hiệu được cung cấp tại Bluekids : Zara, H&M, Blue Seven, Gap, Esprit, Carters, Catamini, Cros, Disney, Jacadi, Oshkosh, FisherPrice, Barbie, Munchkin; Chicco, Phillips Avent, Canpol, Nuk, Bubchen, Arau, S26, Graco, Hipp, DrBrown, Bebe Comfort, Crayola …xem thêm >>

Thương hiệu Bluekids và những người đằng sau nó, đã cẩn thận chọn lọc kỹ càng các sản phẩm với tình cảm của những người làm cha làm mẹ - đã tạo được ấn tượng đến các người tiêu dùng trung thành trong những năm qua.

Hiện tại, Bluekids hoạt động trên 3 địa điểm bán lẻ tại Hà Nội và bán online trên website www.bluekids.vn

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm y tế