Công ty TNHH XD & SX Thắng Lợi
  • 0936 131 345
  • Dịch vụ: Công ty
  • Địa chỉ: Số 43 Ngõ 7- Đường Phùng Hưng - Phường Phúc La
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Công ty TNHH XD & SX Thắng Lợi

Công Ty TNHH XD & SX Thắng Lợi
Đ/c: Số 43 Ngõ 7 Đường Phùng Hưng, Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội
Tel/Fax: 04.36883724
Hotline: 0936.131.345 / 0982.999.566
Email: thangloivn.com@gmail.com
Website: www.thangloivn.com

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng
CÔNG TY TNHH XD & SX THẮNG LỢI xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.
Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp kinh doanh thi công Đá Granite, Đá Marble, uy tín tại Việt Nam. Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng trong lĩnh vực sản xuất và thi công đá granite tự nhiên tại Việt Nam và là đơn vị chuyên phân phối, thi công các chủng loại Đá granite, Đá marble được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá Granite, đá Marble tự nhiên nổi tiếng, như: Ấn Độ, Italia, Tây Ban Nha, Trung Quốc, …
Đặc biệt là Công ty TNHH XD & SX Thắng Lợi đã và đang là đối tác lớn chuyên thi công các hạng mục sử dụng đá Granite, Marble cho các Công ty nội thất và các công ty thiết kế có hạng mục sử dụng tới đá, như “Bàn bếp, bàn chậu, mặt bàn, …” trong nhiều năm trở lại đây.
Nay Công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý Công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý Công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, thợ lành nghề, tay nghề và thâm niên cao trong sản xuất và thi công trong các lĩnh vực mà Công ty sản xuất và kinh doanh. Tên tuổi Công ty Thắng Lợi dần được biết đến là thương hiệu mạnh trong lĩnh vật liệu xây dựng hoàn thiện trong những năm gần đây.
Khi Quý Công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thông tin chi tiết các sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi qua website www.thangloivn.com hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật