Công Ty Dịch Thuật NewOcean

Công Ty Dịch Thuật NewOcean

Công ty dịch thuật NewOcean với tiêu chí – đường lối phát triển bền vững không chỉ khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực tư vấn du học mà chúng tôi còn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong ngành Dịch Thuật. Với tiêu chí phát triển ngành dịch thuật đa ngôn ngữ – đa ngành nghề nên chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ chuyên nghiệp trong từng khâu. Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính như:

Dịch thuật(công chứng)Biên dịchCung cấp phiên dịch

Công ty dịch thuật New Ocean cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực. Với hơn 40 ngôn ngữ chính và 60 chuyên ngành như: Công nghệ thông tin – Pháp luật – Tài liệu học đường – Nghiên cứu khoa học – Văn hoá – Xã hội – Du lịch – Báo chí – Ẩm thực – Hồ sơ cá nhân – Hồ sơ doanh nghiệp – Hồ sơ pháp lý – Hồ sơ xuất cảnh – Kinh tế thương mại – Kinh tế tài chính – Công trình kỹ thuật – Nông lâm ngư nghiệp – Giao thông vận tải – Y khoa …

Với lĩnh vực dịch thuật đa dạng như: Dịch website, dịch hồ sơ thầu, mời thầu, dịch thư tín, dịch báo cáo, dịch sách cho các nhà xuất bản, dịch tài liệu công chúng, dịch mọi tài liệu theo yêu cầu …

Công ty dịch thuật Tân Đại Dương tự hào là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật đẩy đủ các ngôn ngữ, chuyên ngành nhất ra thị trường. Với tiêu chí phát triển bền vững chúng tôi luôn khẳng định sự chính xác trong công việc, chất lượng là trên hết. Mỗi nhân viên luôn ý thức cao được chất lượng của công việc, vì thế mọi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ dịch thuật, phiên dịch của chúng tôi.

Chúng tôi luôn đổi mới cập nhật các ngôn ngữ một cách khoa học nên chúng tôi không phân biệt chuyên ngành đối với bất kỳ loại tài liệu nào theo yêu cầu. Vì thế, khi quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ dịch thuật, biên dịch phiên dịch chuyên nghiệp hãy đến với công ty dịch thuật Tân Đại Dương – New Ocean. Chúng tôi luôn làm việc với các tiêu chí:

Chất lượng chính xácChuẩn ngôn ngữ theo chuyên ngànhVăn phong hợp thứcChuẩn theo đồ họa Công ty chúng tôi với mong muốn trở thành công ty dịch thuật hàng đầu nên luôn muốn hợp tác lâu dài và bền vững với quý khách hàng vì thế đi kèm theo những dịch vụ về dịch thuật chuyên nghiệp công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Công ty dịch thuật New Ocean xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Mọi thông tin về dịch thuật, công ty dịch thuật hãy liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN
Địa Chỉ: Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại: (84-4) 35378311 – Fax: (84-4) 62754347
Phụ trách Dịch thuật: 0982.017.796 -Ms.Thảo or 0902.211.460 – Ms.Dương
Email: dichthuat@newocean.edu.vn – Website: http://congtydichthuat.com.vn/

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng buffet