Bia hơi Cường Hói - Nguyễn Phong Sắc

Bia hơi Cường Hói - Nguyễn Phong Sắc

Cường Hói là một hệ thống nhà hàng - quán bia có qui mô lớn gồm hai địa điểm là 123 Nguyễn Phong Sắc và 264 Thụy Khuê. Với vị trí đẹp, nằm ngay trên các con phố đẹp của Hà Nội nên cả hai địa điểm của Cường Hói đều là vị trí hút khách.

Với mặt tiền rộng và kiến trúc 2 tầng, sang trọng, Cường Hói Nguyễn Phong Sắc chuyên về phục vụ tiệc cưới dưới tên gọi: nhà hàng White House. Thực đơn tiệc cưới tại nhà hàng White House vô cùng đa dạng với hơn 300 món ăn Âu - Á được chế biến công phu bởi các đầu bếp hàng đầu, thực phẩm được lựa chọn từ các nhà cung cấp uy tín, có sự kiểm định chặt chẽ về ăn toàn vệ sinh thực phẩm.

Khác với Cường Hói Nguyễn Phong Sắc, Cường Hói Thụy Khuê không xây dựng theo kiểu nhà lầu, mà chỉ tọa lạc trên một mặt bằng rộng và cực kỳ thoáng, nhìn ra Hồ Tây thơ mộng - đây quả là địa điểm lý tưởng để nhâm nhi cốc bia thư giãn mỗi chiều hè nóng nực. Thực đơn phong phú, đa dạng với các món đặc sản phục vụ theo ngày: gà đồi, hải sản, lợn Lửng, lẩu các loại… đều do những đôi bàn tay đầu bếp khéo léo của nhà hàng chế biến.

Đội ngũ nhân viên phục vụ - thanh toán nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp, Cường Hói xứng đáng là địa chỉ vàng tin cậy cho các thực khách.

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử