Thời trang nam 3s
  • 0946591089
  • Dịch vụ: Quần áo thời trang
  • Địa chỉ: Số 15b, ngách 38, ngõ 72, Dương Quảng Hàm
  • XEM BẢN ĐỒ | XEM WEBSITE

Thời trang nam 3s

Thời trang đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh cá nhân của mỗi người. Thấu hiểu điều đó 3S shop luôn nắm bắt xu hướng thời trang từng năm để cung cấp tới bạn những dòng sản phẩm thời trang hợp thời:

- Các mẫu thiết kế nổi bật, có phom dáng chuẩn phù hợp với người Việt…từ đó làm tăng niềm tin của khách hàng với dòng sản phẩm Made in Việt Nam

- Với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm đa dạng và hoàn hảo về màu sắc. Nhờ đó bạn có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng.

- “Thử tẹt ga – Mua thỏa mái” đó là phương châm phục vụ của chúng tôi.

Bộ sản phẩm thời trang của 3S Shop bao gồm:

- Quần kaki, quần Gờ Tô, Quần âu: Với phom dáng chuẩn phù hợp với người việt, chất vải đẹp không nhăn, không bám bụi và bền màu. Bảo Hành 6 Tháng.

- Áo sơ mi body kiểu dáng Hàn Quốc: Bạn sẽ thật thỏa mái khi đi học, đi chơi hay đi làm, tất cả chất liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng bảo đảm thấm mồ hôi và không nhăn.

- Véc body cực cá tính và năng động: Bạn sẽ ko phải lo lắng hay băn khoăn về độ thùng thình và độ dài của vec làm mất dáng của bạn… Vì tất cả các mẫu thiết kế của chúng tôi đã loại bỏ điều lo lắng đó của bạn. Bạn sẽ khoác lên cơ thể mình một bộ véc đúng như mong đợi…!

- Phụ Kiện thời trang đa dạng: Giầy, ví, thắt lưng, bật lửa kiểu….tất cả đều được chúng tôi lựa chọn kỹ để phù hợp với quần áo, từ đó các bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho nhiều phong cách khác nhau.

Sản phẩm của 3S shop phong phú về chủng loại cùng với kiểu dáng đa dạng, ấn tượng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp đầy sức sáng tạo và lòng nhiệt tình. Đến với 3S shop bạn sẽ thực sự nổi bật và khác biệt.

Liên hệ:

Phone: 0946591089 hoặc 0904.80.83.85

Yahoo: shop3s_pro

Skype:thoitrangnam3s.com

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật