Hà Nội, ngày 19-09-2020

Phố cổ Hà Nội có thêm một không gian quảng bá văn hóa

27/04/2019 07:20 | 0
(HNM) - Tối 26-4, tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Phố cổ Hà Nội, đã diễn ra sự kiện giới thiệu “Văn hóa Việt Xưa - Không gian Sen Phố”.
 

Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động do Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội, Công ty cổ phần Phát triển và Hội nhập Phố Xưa tổ chức, nhằm đẩy mạnh giới thiệu, bảo tồn và quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống tới du khách trong nước và quốc tế, kết nối các hoạt động văn hóa nghệ thuật. Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã gửi lẵng hoa chúc mừng.

“Văn hóa Việt Xưa” được giới thiệu tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Phố cổ Hà Nội đưa đến cho người xem những nét văn hóa đặc sắc của người Hà Nội, trong đó có văn hóa thưởng trà, thưởng tửu, văn hóa tặng quà, các phong tục Tết cổ truyền… Còn không gian Sen Phố mang thông điệp “Hồn Sen trong Phố cổ” nhằm góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa Phố cổ, tuyên truyền quảng bá về Hà Nội, hướng tới kết nối văn hóa Phố cổ Hà Nội với các phố cổ khác ở Việt Nam và các nước trên thế giới.
Thùy An
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /