Hà Nội, ngày 07-04-2020

Đón Tết cổ truyền cùng “Chợ quê” ở KS Metropole Hà Nội

23/01/2014 08:23 | 0
(NSHN) - Bao giờ cũng thế, khi hoa đào, hoa mai chúm chím hé nhìn những tia nắng đầu xuân ấm áp, người Việt lại rộn ràng đón Tết cổ truyền.

Từ phiên chợ quê truyền thống đến điệu múa dân tộc và các món ăn cổ truyền, các hoạt động lễ hội diễn ra tưng bừng chào xuân Giáp Ngọ.

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi được mệnh danh là Paris thu nhỏ giữa lòng Hà Nội. Được xây dựng từ năm 1901, khách sạn nhanh chóng trở thành chốn giao lưu của giới quí tộc Hà Thành trong suốt nửa đầu thế kỷ.


“Chợ quê” hoạt động truyền thống của người Việt một lần nữa sẽ được tái hiện trong khuôn viên sân vườn của khách sạn từ ngày 24 đến 26/1 tới. Ghé thăm Gian nhà Tết của người Việt trước cửa hàng L’Epicerie du Metropole, gian hàng gói bánh chưng, thưởng thức bát phở Hà Nội, hay xin một câu đối đỏ nhân dịp đầu xuân… cũng là một nét văn hóa độc đáo của KS thuộc loại cổ nhất Hà Nội này.

Ngoài ra, nhà hàng Spices Garden - Vườn Hương Vị, nơi phục vụ các món Việt sẽ đón Tết theo đúng bản sắc dân tộc, với các làn điệu dân ca và các món ăn cổ truyền bên cạnh nhiều đặc sản Việt, tạo nên dấu ấn trong lòng du khách.
 

H.Đ

honghai
Từ khoá:
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /