Hà Nội, ngày 07-04-2020

Khám phá Thủy cung giữa lòng Hà Nội

28/12/2013 12:07 | 0
(NSHN)- Trong những ngày mở cửa đầu tiên, Vinpearl Aquarium Times City, Thủy cung đầu tiên tại Việt Nam ngay lập tức đã thu hút sự hiếu kỳ và làm thỏa lòng người dân Thủ đô bởi một thế giới lạ lẫm, độc đáo, lung linh sắc màu.
Khai trương từ ngày 24-12 vừa qua, thuỷ cung lớn nhất Việt Nam có dung tích chứa 3 triệu khối nước biển cùng hơn 30.000 cá thể biển từ khắp nơi trên thế giới.
 
 
 
Du khách như đang đi giữa đại dương bao la với đường hầm có mái vòm cong dài 99m, khám phá đến tận cùng các góc độ và các hoạt động của sự sống dưới đáy đại dương. Tận mắt chứng kiến “hung thần” của biển cả là loài cá mập vây trắng
 

Khu vực cá nước ngọt được thiết kế mô phỏng khu rừng nhiệt đới ẩm thấp, quy tụ những loài cá nước ngọt độc đáo từ khắp nơi trên thế giới.

 

Những con cá lạ mắt.

 

Những con sứa hồng như những chiếc đèn sáng rực rỡ.

Một chú cá ngựa.

 
 

Khu bò sát gồm những loài lưỡng cư rất đa dạng, phong phú như kỳ nhông, kỳ đà, rùa vàng, trăn vàng quí hiếm, ếch độc, rắn nước...

 

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các chú chim cánh cụt đáng yêu, tinh nghịch. Các “sứ giả của Nam Cực” có hẳn một ốc đảo riêng với môi trường sống y như tại quê hương.

 
 
 

Bữa ăn của cá đuối.

 

Sự xuất hiện của "nàng tiên cá" vào 4 khung giờ trong ngày khiến du khách tham quan Thuỷ cung đặc biệt hứng thú.
 

 

Chụp hình lưu niệm với "nàng tiến cá".

 

Thuỷ cung mở cửa đón khách tất cả các ngày trong tuần từ 9h30 - 22h.

 
trieuhoa
Từ khoá: Thuỷ cung Hà Nội
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /