Kiểm tra bếp ăn bán trú tại quận Tây Hồ

Đức Minh| 12/11/2020 06:57

(HNM) - Ngày 11-11, Đoàn công tác liên ngành thành phố Hà Nội về an toàn thực phẩm do Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm bếp ăn bán trú trong trường học tại quận Tây Hồ.

Trên địa bàn quận Tây Hồ có 113 bếp ăn bán trú, tập trung ở khối trường mầm non và tiểu học. Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh, công tác tổ chức bữa ăn bán trú được các nhà trường coi trọng. Các nhà trường đều chủ động kiểm tra, giám sát nguồn gốc và chất lượng thực phẩm nhập vào bếp ăn hằng ngày; thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về bảo đảm an toàn thực phẩm; xây dựng quy trình bếp một chiều; có hợp đồng chặt chẽ với đơn vị cung ứng...

Trực tiếp kiểm tra tại Trường Mầm non Bình Minh và Trường Tiểu học Nhật Tân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến đề nghị UBND quận Tây Hồ tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát những đơn vị cung ứng thực phẩm; tăng cường trách nhiệm của nhà trường trong việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kiểm tra bếp ăn bán trú tại quận Tây Hồ