Quận Cầu Giấy: Sẽ nhân rộng tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát

Hà Phong| 03/01/2020 13:44

(NSHN) - Ngày 3-1-2020, quận Cầu Giấy đã triển khai kế hoạch an toàn thực phẩm và phòng, chống dịch bệnh năm 2020.

Trong bối cảnh Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 sắp đến gần, quận Cầu Giấy sẽ tập trung kiểm soát sản phẩm rau, thịt, bánh kẹo, rượu, bia, nước giải khát, thực phẩm nhập khẩu… tại các trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trên phạm vi toàn quận.

Quận cũng sẽ duy trì tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát tại phố Duy Tân (phường Dịch Vọng Hậu), phố Trung Hòa (phường Trung Hòa) nhằm cải thiện tình hình an toàn thực phẩm và nhân rộng mô hình này ở những nơi có nhiều cửa hàng với khu chế biến, khu bảo quản thực phẩm chín, sống được tách riêng. Quá trình nhập nguyên liệu, chế biến thực phẩm và sau chế biến được ghi chép hằng ngày…

Nhân dịp này, 15 tập thể, 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn thực phẩm năm 2019 của quận đã được biểu dương, khen thưởng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quận Cầu Giấy: Sẽ nhân rộng tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát