200 hội viên nông dân được chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn

Đỗ Minh| 12/06/2019 07:30

(HNM) - Hội nghị “Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn” do Hội Nông dân thành phố Hà Nội phối hợp với UBND thị xã Sơn Tây tổ chức ngày 11-6.

(HNM) - Hội nghị “Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn” do Hội Nông dân thành phố Hà Nội phối hợp với UBND thị xã Sơn Tây tổ chức ngày 11-6.

Tại hội nghị, 200 đại biểu tham dự là hội viên Hội Nông dân thị xã Sơn Tây đã trao đổi với các nhà quản lý, chuyên gia ngành Nông nghiệp Hà Nội các vấn đề như xây dựng chuỗi nông sản từ sản xuất đến tiêu thụ; chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh phát triển các chuỗi sản xuất, tiêu thụ nông sản an toàn… Hội Nông dân thành phố và UBND thị xã Sơn Tây đã giải đáp và thông tin về một số cơ chế, chính sách hỗ trợ của thành phố cho phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp…

Cũng tại hội nghị, Hội Nông dân thành phố cho biết, đến nay, toàn thành phố đã hình thành, duy trì và phát triển gần 5.500ha rau an toàn được quản lý; 76 xã chăn nuôi gia súc, gia cầm trọng điểm; 121 chuỗi liên kết an toàn thực phẩm từ sản xuất đến tiêu thụ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
200 hội viên nông dân được chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, chế biến thực phẩm an toàn