Hà Nội, ngày 31-05-2020

Quận Đống Đa tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh

16/05/2019 13:26 | 0
(NSHN) - Sáng 16-5, Ban chỉ đạo 138 quận Đống Đa tổ chức lễ phát động tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh tại Trường THCS Láng Thượng.

Hiện nay, trên địa bàn quận Đống Đa, ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là các quy định về đội mũ bảo hiểm và giữ gìn trật tự đô thị của nhiều học sinh vẫn chưa tốt. Nhiều em chưa nhận thức được tác hại, nguy hiểm của ma túy. Công tác phòng cháy, chữa cháy tại một số trường chưa được chú trọng, còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ...

Xuất phát từ thực trạng trên, Ban chỉ đạo 138 quận Đống Đa đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn quận năm 2019. Tại chương trình, học sinh đã được nghe các tuyên truyền viên phổ biến về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đô thị; tác hại của ma túy và cách phòng tránh; biết các biện pháp để bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Qua chương trình, các em học sinh đã được nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật, có đủ kỹ năng và bản lĩnh để tránh xa ma túy cũng như các tệ nạn xã hội khác.

 
Nguyệt Ánh
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /