Hà Nội, ngày 21-01-2021

Quận Thanh Xuân: 165 cán bộ quân đội cao cấp đã nghỉ hưu được nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc

03/05/2019 12:28 | 0
 (NSHN) - Sáng 3-5, Quận ủy, HĐND, UBND quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các đồng chí cán bộ cao cấp trong quân đội đã về hưu trên địa bàn quận.
 
Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Nguyễn Xuân Lưu trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các cán bộ cấp cao trong quân đội đã về hưu trên địa bàn quận.

Theo quyết định của Chủ tịch nước, đợt này quận Thanh Xuân có 165 đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong quân đội qua các thời kỳ được xét tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, có 31 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 50 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì; 79 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba và 5 đồng chí được truy tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, hạng Nhì, vì đã có thành tích xuất sắc trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Thanh Xuân Vũ Cao Minh đã bày tỏ lòng tri ân những đóng góp to lớn của các cá nhân trong quá trình phục vụ quân đội. Đồng thời tin tưởng, với những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian công tác, về hưu tại địa phương, các đồng chí tiếp tục phát huy tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác củng cố, xây dựng nền quốc phòng toàn dân tại địa phương, cơ sở vững mạnh toàn diện. Cán bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang quận Thanh Xuân nguyện tiếp bước các thế hệ đi trước, ra sức phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo, quản lý, trình độ tổ chức, chỉ huy, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.
Tuấn Việt
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /