Hà Nội, ngày 19-09-2020

Quận Tây Hồ: Giám sát việc thực hiện quy định an toàn thực phẩm tại các chợ

03/05/2019 07:17 | 0
(HNM) - Hội Liên hiệp phụ nữ quận Tây Hồ đã xây dựng Kế hoạch giám sát chuyên đề thực hiện vệ sinh, an toàn thực phẩm tại các chợ trên địa bàn quận năm 2019.

Hiện tại, trên địa bàn quận Tây Hồ có 11 chợ. Công tác giám sát an toàn thực phẩm tại các chợ nhằm mục đích tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, vai trò, trách nhiệm của người quản lý, người sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống và người tiêu dùng trong các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm.

Theo kế hoạch, từ tháng 5 đến tháng 9-2019, Hội Liên hiệp phụ nữ quận phối hợp với Ban Chỉ đạo công tác An toàn thực phẩm, Phòng Y tế quận và các cơ quan liên quan giám sát việc thực hiện các quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố tại chợ Xuân La và chợ Phú Gia.

Mặt khác, phối hợp với các Ban Quản lý chợ tuyên truyền việc thực hiện an toàn, vệ sinh thực phẩm nói chung và việc thực hiện các quy định đối với các hộ kinh doanh thức ăn nhanh, thực phẩm chín nói riêng.
 
Lộc Xuân
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /