Hà Nội, ngày 20-08-2019

Quận Hoàng Mai tặng quà các hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

25/01/2019 13:46 | 0
(HNMO) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 25-1, quận Hoàng Mai đã tổ chức chương trình Xuân nhân ái - Tết sum vầy.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Đức Vinh cho biết, để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm tất cả các đối tượng chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo trên địa bàn quận đều được đón Tết vui tươi, lành mạnh, Thường trực Quận ủy và lãnh đạo UBND quận Hoàng Mai đã phê duyệt các mức quà tặng tới các đối tượng chính sách, người có công, bảo trợ xã hội với tổng kinh phí là hơn 3,6 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của quận. Cùng đó, các tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã chung tay góp sức động viên các hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất và tinh thần.

Đồng chí Nguyễn Đức Vinh mong muốn các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên, chủ động, nỗ lực, vượt qua nghèo khó, ra sức thi đua lao động sản xuất, có ý chí tự vươn lên thoát nghèo.

Tại chương trình, 179 hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàng Mai đã được nhận các suất quà từ Quỹ Vì người nghèo quận Hoàng Mai; Qũy Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và Phòng Kinh tế quận Hoàng Mai. Hội Chữ thập đỏ quận tặng hơn 500 suất quà và Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai cũng đã tặng 300 suất quà, vé xe, tivi, máy lọc nước… cho người lao động và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Hiền Chi
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /