Hà Nội, ngày 28-09-2020

Tổ chức chương trình Tết sum vầy 2019 cho công nhân, lao động quận Nam Từ Liêm

15/01/2019 19:16 | 0
(NSHN) - Chiều 15-1, hơn 200 cán bộ công đoàn, người lao động trên địa bàn quận Nam Từ Liêm đã tham dự chương trình Tết sum vầy 2019 do Liên đoàn Lao động quận tổ chức.
 
Phát biểu chúc mừng toàn thể đại biểu, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Nam Từ Liêm Nguyễn Thanh Minh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và bày tỏ mong muốn các cấp ủy, công đoàn, doanh nghiệp chăm lo tốt hơn, thiết thực hơn cho người lao động, nhất là người lao động nghèo, gặp khó khăn. Doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến việc nâng cao tay nghề cho công nhân, lao động, xác định người lao động là tài sản quý giá nhất để người lao động yên tâm làm việc, sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp.

Chủ tịch HĐND quận Nam Từ Liêm nhấn mạnh, thời gian qua, quận đã nỗ lực chăm lo cho công nhân, lao động, người nghèo, gia đình chính sách, nhất là dịp Tết đến. Đây là hoạt động nhân văn sâu sắc nhằm chia sẻ khó khăn, chăm lo đời sống công nhân, lao động, động viên người lao động nỗ lực đóng góp xây dựng doanh nghiệp, quận và Thủ đô…

Tại chương trình, gần 80 suất quà Tết đã được trao tặng cho công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Khánh Thu
Bình luận
  • Chọn ngày:
  • /
  • /