Cafe 3D Smile - D

Cafe 3D Smile - D

Cafe 3D Film SMILE-D^^84A Quán Thánh
Cafe phim Smile-D chính một điểm hẹn nhẹ nhàng nhưng ấn tượng mà các bạn đang kiếm tìm.
Hãy tưởng tượng bạn cùng người người ấy cùng nhau thưởng thức ly sinh tố Oreo ngọt ngào, cốc nước ép Thanh long bỏ hạt(!) mát lịm hay nhâm nhi một tách Café, Cacao nguyên chất thơm phức trong một không gian xem phim lãng mạn, riêng tư với các bộ phim 3D HD bom tấn, phong phú các thể loại và mới nhất.
Thay vì chen chúc ở các rạp chiếu phim nhưng chỉ được chọn một trong vài bộ phim có sẵn cùng với vài đồ uống có gas nhàm chán với những mức giá đắt đỏ (phải bỏ ra 250k-300k cho 1 lần xem phim 3D HD với bạn gái ở rạp là chuyện bình thường^^). Với quán cafe phim Smile-D các bạn chỉ phải bỏ ra thường một nửa số tiền đó:
(40k/h xem phim cho 2 người, đồ uống từ 18-39k)
được tự do chọn phim yêu thích trong gần 300 phim 3D HD và gần 50 loại đồ uống phù hợp cho từng mùa ngon nhất mà lại được trò chuyện, cười nói tự do thoải mái, riêng tư hơn nhiều trong rạp.
Cafe xem phim SMILE-D được trang trí bởi các bức tranh 3D mang phong cách ấm cúng, lịch sự, trang nhã cùng các đồ uống chất lượng và ít nơi có nhưng giá cả rất phải chăng^^
Đặc biệt tại Cafe phim SMILE-D 84A Quán Thánh đang có chương trình khuyến mãi trong tháng 10:
+)Tặng 2 chiếc móc chìa khóa có in hình khách hàng rất dễ thương
+)2 bắp rang bơ hoặc 2 bim bim miễn phí :xX
Hãy đến Cafe xem phim 84A Quán Thánh để được tận hưởng những điều tuyệt vời bên nhau! Cafe phim SMILE-D! Let enjoy together!

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Di tích lịch sử