Quán Ngan Béo

Quán Ngan Béo

Ngan là một món ăn đã rất quen thuộc. Nhưng điểm đặc biệt và lạ mà Ngan Béo đem đến lại nằm ở món Cary Ngan. Bình thường, các món cary (cary bò, cary gà) được nấu với khoai tây thì ở đây quán lại dùng… khoai sọ. Cả thịt ngan và khoai sọ đều được chiên qua để tạo độ săn và có mùi thơm đặc trưng của đồ chiên. Trong món này có cả nước cốt dừa nữa, vì thế món Cary Ngan sẽ có vị dai vừa phải và độ ngọt của thịt ngan, đi kèm với mùi thơm của nước cốt dừa và vị bùi béo của khoai sọ chiên. Món này được dọn kèm với cả bánh mỳ nữa. Ngày mùa đông se se lạnh mà được “xì xụp” một bát Cary Ngan nóng hôi hổi với vị thơm béo đặc trưng thì không còn gì bằng. Giá của một bát cary kèm theo bánh mỳ cũng không quá đắt đâu nhé: 35K là bạn có thể no nê rồi.

Ngoài ra Ngan Béo còn có đủ các món về ngan với giá khá là mềm: Ngan chặt: 75K (đĩa nhỏ) và 140K (đĩa lớn), tiết canh: 15K/bát, bún miến: 30K/bát, 1 bát canh măng kèm với tiết luộc: 25K – 40K.

Đồ uống của quán có 2 món cũng cực lạ và đáng thử là nước đậu phộng và nước đậu xanh. Đảm bảo đây là 2 thứ đồ uống chưa hàng quán nào ở Hà Nội có.

Nếu bạn có nhu cầu ăn trưa, đặt tiệc sinh nhật, đồ ăn văn phòng thì quán Ngan Béo có nhận đặt và giao hàng tận nơi qua điện thoại đấy nhé.

Bên cạnh các món về ngan, Ngan Béo còn có món ăn chơi rất được “hâm mộ” là nem tai. Đây là món được quán bán cả ngày để phục vụ các thực khách “nhâm nhi”. Chị chủ quán còn tiết lộ là sắp mở thêm một cửa hàng đồ ăn 3 miền với các món hứa hẹn còn lạ hơn nữa, đảm bảo là các teen sẽ rất “kết”.

Nhân dịp khai trương, Ngan Béo có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho tất cả các món (áp dụng từ ngày 18/10 đến hết ngày 28/10).

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Khu vui chơi