Hanoi Sky Travel

Hanoi Sky Travel

Hanoiskytravel.com,gọi tắt là HST, được thành lập vào năm 2012, cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản theo chuyên ngành Du lịch, quan hệ quốc tế, ngoại ngữ đã trở thành một trong những Công ty du lịch trong nước lớn nhất tại Việt Nam.

Sky Travel là công ty chuyên tổ chức chương trình Du lịch cho khách đoàn Việt Nam đi du lịch trong nước, du lịch quốc tế. Chuyên tổ chức cho khách đoàn quốc tế tại thị trường Nga, Pháp, Đông Âu, Mỹ, …vào du lịch tại Việt Nam và các nước Đông Dương nhu Lào, Campuchia.

Ngoài ra Sky Travel chuyên đặt các dịch vụ cho khách lẻ như: phòng khách sạn, phương tiện vận chuyển, vé máy bay trong nước, quốc tế, vé tàu hỏa và nhiều dịch vụ khác như: tư vấn làm hộ chiếu, visa, tư vấn và tổ chức tour ghép đến thăm những địa danh nổi tiếng của việt nam như: Hà Nội, Halong, Sapa, Huế, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Sài Gòn.

HST Cũng là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của những người thực sự yêu du lịch.

Thêm vào đó, khách sạn Hanoi Sky (27 Tống Duy Tân, một trong những phố ẩm thực nổi tiếng) là điểm dừng chân lý tưởng cho quý khách đến thăm hoặc công tác tại Hà nội.

Sky Travel mong muốn được hợp tác với quý công ty, các du khách trong nước, quốc tế, đặc biệt các doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.­

Chúng tôi hứa là một nhà nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Một lần nữa Sky Travel xin chân thành cảm ơn sự Quý Khách Hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi.

Trân Trọng

Hanoi Sky Travel

27 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 84439382235

Fax: 84439382237

Website: http://www.hanoiskytravel.com

 Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật