Sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời

Đọc câu chuyện về những con tàu, cảm nhận tình yêu nồng nàn về biển cả, chạm vào hơi ấm của gỗ, là có thể lướt theo gió và phá vỡ những con sóng để tiến về phía trước một cách can đảm và dũng mãnh.

Gỗ từ những con tàu là một kho tàng phong thủy. Nếu bạn tin vào phong thủy, thì gỗ từ những con tàu này hàm chứa ý nghĩa đem lại cho bạn sự may mắn. Nó làm cân bằng không khí trong căn nhà và xua đi những linh hồn ma quỷ. Thường những gì được gọi là hiếm có nếu nó là thứ độc nhất vô nhị, và thường những thứ có giá trị nếu nó là hiếm có trên đời. Trong tự nhiên, những thứ có kết cấu dày đặc thì có tỷ trọng cao và nặng, và những gì nặng thì biểu hiện cho sự hội tụ. Gỗ từ những con tàu này có thể đem đến sự hội tụ của con người, sự tích tụ của tài sản và sự tập trung của tinh thần trong không gian.

Những con tàu gỗ đã từng lênh đênh trong trái tim của biển cả, nó hấp thụ tinh thần và mãnh lực của biển khơi trong suốt một quãng đời hàng trăm năm không ngừng nghỉ. Nó được tôi luyện thành một bản chất tự nhiên kiên cường và nó được trải nghiệm với trời, với biển, với nắng, với gió và vị mặn của mồ hôi và muối biển theo thời gian hàng năm, hàng thập kỷ hay thậm chí hàng thế kỷ. Hàng trăm những lỗ thủng và vết đinh là dấu vết của những chiến tích và vẻ đẹp độc đáo duy nhất từ những kinh nghiệm về biển cả. Con tàu phải trải qua những thử thách và khổ hình theo năm tháng, như bị ngâm trong nước muối biển và những tra tấn của mặt trời và bão táp, nhưng tất cả ghi lại sự thăng trầm của nó. Những vết sẹo, những trầy xước, những đường cong vênh do nắng mưa và gió bão, màu sắc loang lổ do ngấm nước muối biển, tất cả những điều đó lại tạo nên vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên và khác biệt của gỗ từ những con tàu. Sử dụng gỗ từ những con tàu làm vật liệu trang trí và đồ nội thất là một phong cách hoàn toàn mới lạ, và nó có thể là một xu hướng thời trang mới.

Sử dụng sản phẩm Romana Mosaic được làm từ gỗ tàu làm đồ trang trí nội thất là một cách thể hiện thân thiện với môi trường vô cùng đơn giản. Việc trang trí dễ dàng mà đa dạng phong cách và không theo lối trang trí vật liệu gỗ theo các đặc tính nguyên thủy của gỗ. Truyền tải những bản dân ca của người thợ và nghệ nhân, tiến hành những phương pháp sản xuất thích hợp và thực hiện công việc hoàn toàn thủ công, sản phẩm giữ được phong cách độc đáo của những con tàu trải qua đầy thử thách. Vật liệu được lựa chọn kỹ càng và xử lý tinh xảo tạo nên phong cách thanh lịch và hào phóng làm gia tăng giá trị của không gian trang trí. Sản phẩm được thiết kế đẹp và duyên dáng, nó tập hợp tính thực tế, sự lộng lẫy, chức năng hội tụ để thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế và vị thế của của người dùng.

Sản phẩm Romana Mosaic có thể được dùng để trang trí tường, vách hoặc trần nhà để tôn lên vẻ đẹp của góc nhìn nội thất; và mặt khách nó giúp bảo vệ tường, tạo cảm giác mở rộng không gian, thể hiện hơi thở nghệ thuật và hương vị văn hóa.

Web: www.romanamosaic.com  *  Email: romanamosaic@gmail.com 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm thương mại