Fresh Sushi

Fresh Sushi

Khi nói đến Nhật Bản người ta thường nghĩ ngay đến 4 thứ: Hoa anh đào, núi Phú Sĩ, Kimono và Sushi. Ai cũng biết Sushi là món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản và được coi là 1 biểu tượng cho phong cách ăn uống của người Nhật. Sushi đã vượt ra khỏi biên giới Nhật Bản để xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới.
Ở Hà Nội cũng đã có không ít nhà hàng bán sushi. Tuy nhiên các nhà hàng Sushi tại Hà Nội thường chia làm 2 loại: 1 là các nhà hàng Sushi sang trọng nhưng đi kèm theo đó là giá cả khá đắt đỏ; 2 là các quán Sushi bình dân giá rẻ tuy nhiên chất lượng và không gian quán lại là vấn đề lớn. Vậy tìm ở đâu ra một quán Sushi ngon, sạch, đẹp nhưng giá cả hợp lý? Fresh Sushi 24D Tạ Hiện sẽ trả lời câu hỏi đó cho bạn.
Fresh Sushi được xây dựng trên mô hình Sushi Takeaway hết sức phổ biến tại Úc và một số nước Châu Âu. Nếu các bạn là người bận rộn, hãy ghé quán, lựa chọn các loại sushi ưa thích và có thể vừa đi vừa thưởng thức. Tuy nhiên nếu bạn có thời gian, bạn có thể từ từ thưởng thức những miếng sushi ngon tuyệt trong một không gian hết sức ấn tượng nhưng cũng rất trẻ trung, năng động.

 

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế