Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản

Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản

Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) được thành lập sau hiệp định được ký kết chính thức giữa Chính phủ hai nước Việt Nam - Nhật Bản và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ở Việt Nam, đồng thời, thông qua các hoạt động giáo dục tiếng Nhật cũng như giao lưu văn hóa góp phần tăng cường hiểu biết giữa hai quốc gia.

Hoạt động chính của Trung tâm là đào tạo các nhà quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua hình thức tổ chức các khóa học kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Đồng thời, Trung tâm cũng thực hiện hoạt động tư vấn giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế Thế giới.

Song song với công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, Trung tâm còn tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Bên cạnh đó, VJCC đã và đang tích cực triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản và hoạt động hỗ trợ du học, lấy đó làm tiền đề để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa giữa hai quốc gia.

Với những thành tựu đã đạt được, VJCC đã và đang nỗ lực hết mình, để thực sự trở thành một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực tin cậy, đóng góp một cách hiệu quả vào sự phát triển của Cộng đồng doanh nghiệp, của nền kinh tế Việt Nam và sự hiểu biết sâu rộng lẫn nhau trên mọi lĩnh vực giữa hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản.

Giảng Viên: VJCC có một đội ngũ chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản giàu kinh nghiệm thực tiễn, với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp lý thuyết với các tình huống thực tế và thảo luận nhóm đã luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các thế hệ học viên.
Các khóa học kinh doanh cung cấp kỹ năng làm việc và quản lý chuyên nghiệp cho các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do các Chuyên gia Nhật Bản - những người được tổ chức Hợp tác Quốc tế (JICA) tuyển chọn và phái cử, có nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý cho các tập đoàn lớn của Nhật Bản ở các thị trường : Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kì, Trung Quốc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Quản trị sản xuất, Quản trị & Phát triển nguồn nhân lực, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing, Chiến lược kinh doanh….

Các khóa học tiếng Nhật chất lượng: các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật N1& N2; khóa học về kỹ năng cần thiết khi làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản; khóa học đào tạo biên/ phiên dịch ở các cấp độ. Phụ trách các khóa học này là các giảng viên và chuyên gia Việt Nam, Nhật Bản được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực giảng dạy, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công tác.
Các khóa học về nghiệp vụ kế toán bằng tiếng Nhậtdo chính các Chuyên gia Nhật Bản trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó, Trung tâm còn cung cấp các khóa học đào tạo các kỹ năng mềm để giao tiếp và làm việc hiệu quả nơi công sở ( như kỹ năng giao tiếp, ăn mặc, trang điểm ….). Để phục vụ tối đa cho sự thành công của khóa học, Trung tâm đã mời các giảng viên và Chuyên gia Việt Nam - Nhật Bản có kinh nghiêm thực tiễn qua nhiều năm làm việc đảm nhận việc sắp xếp giáo trình và giảng dạy.

Cơ sở vật chất:

Để phục vụ nhu cầu sử dụng cơ sở vật chất và trang thiết bị của quý khách hàng, ngoài thời gian sử dụng vào nhu cầu hoạt động riêng, Trung tâm VJCC có cung câp dịch vụ cho thuê phòng. Ngoài ra, quý khách đến với dịch vụ thuê phòng của Trung tâm sẽ được cung cấp thêm các dịch vụ cho thuê máy chiếu, máy tính xách tay, mic…để quý khách sử dụng theo yêu cầu.Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trạm y tế