Rèm vải Phú Khang,rèm vải-rèm cửa cao cấp

Rèm vải Phú Khang,rèm vải-rèm cửa cao cấp

ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ

Gia nhập WTO , doanh nghiệp không tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh làm ăn thì quả là khó khăn, Công ty TNHH Phú Khang đã chuẩn bị khá bài bản cho sự hội nhập này bằng những việc từ nhỏ nhất.

Được thành lập từ năm 2002, Đến ngày 19 tháng 5 năm 2009 Công ty Phú Khang đã cho ra đời trang website : remphukhang.com.vn góp phần mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất về mẫu mã, cách liên lạc thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với suy nghĩ tưởng như rất bình thường và giản dị, nhưng nó là cả một sự thành công và nỗ lực hết mình của Rèm Phú Khang trong việc đầu tư và nâng cấp chất lượng dịch vụ và chuẩn bị xây dựng mở rộng chi nhánh ra thị trường
Dù số lượng cửa hàng chưa nhiều và sự đầu tư vào cửa hàng chưa được mạnh, xong việc liên lạc và phục vụ khách hàng luôn được Rèm Phú Khang ưu tiên và chuẩn bị khá kỹ càng. Từ việc đầu tư nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, mẫu vải, catalog, sắp xếp nhân lực, chất lượng, thời gian hoàn thiện luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Rèm Phú Khang chọn hướng phát triển " chậm nhưng chắc", không chọn cách phát triển ồ ạt, mở rộng nhưng không quản lý được chất lượng, hoặc khuyến mại các sản phẩm chất lượng kém, ...Chính vì những suy nghĩ nhỏ mà Rèm Phú Khang đã có nhiều khách hàng, và có uy tín trên thị trường.
Sau một thời gian phát triển tại thị trường rèm Hà Nội, đến nay tên tuổi Rèm Phú Khang được nhắc đến nhiều vì mẫu mã đẹp, chất lượng phục vụ chu đáo, giá thành tốt nhất.
Sự chuẩn bị này chính là thế mạnh để Rèm Phú Khang thắng lợi trong điều kiện cạnh tranh gay gắt khi các nghành nghề và thị trường bán lẻ các nước trong khu vực và thế giới gia nhập WTO.

PhuKhang.Co,,LTD

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Trung tâm ngoại ngữ