Quang 3G BlackBerry

Quang 3G BlackBerry

Yahoo: quang3g_care
Email: quang3g@gmail.com
PIN: 27506167
Hotline: 0987.599.999 -- 016.345.88888
ĐC: 281 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình - Hà Nội

Với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực phân phối Blackberry, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và dẫn đầu về giá.

Rất mong được đồng hành cùng các bạn và nối tiếp mãi niềm đam mê Blackberry. Chúng tôi vẫn không ngừng nâng cao chất lượng về Dịch vụ, cải thiện giá sản phẩm những mong đem đến nhiều lợi ích cho các bạn. Và mọi sự đóng góp ý kiến chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Cửa Hàng trong suốt thời gian qua, cảm ơn và chúc sức khỏe!

Để tiện cho khách hàng giao dịch: Mua- Bán, chúng tôi xin giới thiệu lịch và Nguyên tắc làm việc của Cửa Hàng như sau:

1. Giờ làm việc:

- Thời gian làm việc: Mở cửa từ 10:00 và đóng cửa lúc 20:00 hàng ngày, kể cả ngày chủ nhật. Ngày Lễ sẽ được cập nhật ở tiêu đề nếu có.

- Thời gian nhận máy bảo hành: Chỉ nhận máy bảo hành sau 13:30 hàng ngày kể cả chủ nhật. Ngày Lễ sẽ được cập nhật ở tiêu đề nếu có.

2. Hình thức mua hàng trực tuyến: Chúng tôi nhận Ship hàng khắp các tỉnh thành, phí Ship hàng là 50,000vnđ/ đơn vị phản phẩm.

A: Với khách hàng:

A1:
Khách hàng cần đọc kỹ bài rao bán sản phẩm (Thông tin sản phẩm cần mua: Tình trạng, phụ kiện và chế độ khuyến mãi nếu có)

A2:
Khi đã chấp nhận giao dịch, khách hàng chuyển tiền (gồm cả phí Ship) vào số tài khoản (cuối bài) và gửi mail xác nhận (cuối bài)

B: Với người bán (Quang3G-281 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội):

B1: Có trách nhiệm chuyển hàng sau không quá 32 giờ kể từ khi nhận tiền. Ngay sau khi chuyển hàng, sẽ gửi số vận đơn của sản phẩm tới người mua.
B2: Chúng tôi không chấp nhận hình thức thanh toán ủy quyền, khách hàng cần lưu ý: Chuyển khoản trước khi yêu cầu chuyển hàng.

3: Chế độ bảo hành:

- Tất cả các sản phẩm được bảo hàng 3 tháng.
- Sản phẩm có lỗi trong tháng đầu tiên, khách hàng có quyền được đổi bằng một Boardmain khác.
+ Từ chối bảo hành các sản phẩm: Bị rơi nước, va đập, màn hình vỡ, tem bị rách hoặc máy chết nguồn.
+ Phụ kiện kèm theo bảo hành một tháng
+ Phụ kiện Khuyến mại không bảo hành

Địa điểm tương tự
Địa điểm nổi bật
Nhà hàng